Cơ sở chế tác lăng mộ đá chuyên nghiệp toàn quốc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
conan2509
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/12/2016 - 01:14
Liên hệ:

Cơ sở chế tác lăng mộ đá chuyên nghiệp toàn quốc

Gửi bài gửi bởi conan2509 » 14/12/2016 - 02:24

Ngày xưa, lúc việc xây dựng lăng mộ đá đẹp còn khá đơn giản thì người ta vẫn sử dụng dùi, sử dụng đục để chạm khắc cũng như chia nhỏ các khối đá lớn. lăng mộ đá đẹp được sản xuất ra khá công phu và vất vả.

Hơn thế nữa, năng xuất làm cho việc lại không cao, 1 mẫu lăng mộ đá đẹp khi sản xuất ra cần khá rất nhiều thời gian và công sức. Số công nhân để làm cho một mẫu lăng mộ đá đẹp khi đấy phải gấp đôi ngày nay. Việc vận chuyển các khối đá lớn tại xưởng sản xuất cũng khá khó khăn.

Hãy tưởng tượng 1 khối đá nặng đến như thế mà một hoặc vài con người phải di chuyển từ khu này sang một khu khác trong phân xưởng sản xuất thì khó khăn tới nhường nào.

Chỉ nghĩ cách thôi cũng đã mất khá nhiều thời gian rồi. Hơn nữa đây mới chỉ là công đoạn bắt đầu cho cả quá trình làm cho mộ đá chứ chẳng phải to tát gì. Rồi cả việc ngồi để chạm khắc thôi cũng mất kha khá thời gian.

Chính vì các khó khăn mắc phải như vậy mà người ta sau quá trình tìm tòi và nghiên cứu thêm cả nền khoa học công nghệ phát triển người ta đã giúp cho việc thi công ngôi mộ trở nên dễ dàng hơn. Thế mới kể, đất nước càng phát triển thì càng giúp cho đời sống của người dân được nâng cao.

Việc cải tiến cũng như vận dụng khoa học vào sản xuất ngôi mộ đã giúp năng suất được tăng lên. Người công nhân đỡ nhọc hơn, cái cảm giác mệt mỏi sau những ngày đi làm về đã được giảm 1 nửa.

Thì tất nhiên một khi đã có máy móc hỗ trợ thì việc sản xuất ngôi mộ không còn khó khăn nặng nhọc như trước nữa. Thay vào ấy, mọi công đoạn được rút ngắn lại, tạo thêm thời gian để sản xuất rất nhiều những mẫu mộ đá đẹp. Khoa học công nghệ góp phần rất quan trọng trong nền kinh tế sản xuất hiện đại hiện tại.

Công ty đá mỹ nghệ Đinh Hương chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ đá đẹp, uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0913.055.897

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN