Vinhomes green bay mễ trì không gian riêng biệt đẳng cấp

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Vinhomes green bay mễ trì không gian riêng biệt đẳng cấp

Gửi bàigửi bởi hainam172 » 13/12/2016 - 23:43

Khu biet thu Vinhomes Greenbay Me Tri giáp mặt hồ mễ trì mộng mơ, vào mùa hè cư dân an cư tại đây luôn được hưởng ko khí trong lành, hương thơm ngát của hoàng lan và gió mát từ hàng hồ thổi đến, các vậy nơi đây có không gian riêng biệt và hệ số những căn biệt thự không nhiều hợp lý với người yêu sự bình yên. Chính vậy đã tạo nên khu biệt thự hoàng lan đáng sống hạng nhất Khu đô thị dự án Vinhomes Mễ Trì.

Biệt thự dự án Vinhomes Mễ Trì được thiết kế dọc theo đường Hoàng Lan, Mộc Lan, Thạch Thảo. đi vào khu biệt thự Hoang Lan Thạch Thảo Vinhomes paradise Mễ Trì thứ 1 chính là khu Hoang Lan giáp vườn BBQ, sân tenis, TT thương mại Vincom Long Biên. Hoàng Lan gồm có 30 căn biệt thự. sang cổng bảo vệ rẽ trái là khu hoàng Lan tiếp theo là khu biệt thự Thạch Thảo. Khu biệt thự Vinhomes Green bay mễ Trì mọi là các biệt thự song lập có D.tích 200m2, mặt trước là khu ẩm thực Nhật bản và khu nhà trẻ, nhìn sang khu vườn bốn mùa và cây xanh hồ nước rộng tạo cảm nhận thông thoáng. Mặt trước có vị trí rất tiện lợi để người mua di chuyển đến những khu tiện ích. Được sống tại khu biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là cả một tận hưởng thú vị.

Tiếp sau con đường chung cư vin Mễ Trì chính là các khu hoàng Lan , Thạch thảo này đều cho bạn cảm nhận yêu bình hợp với các gia đình yêu thích môi trường yên tĩnh các khu biệt thư tại đây cũng đều được hưởng gió mát hương thơm ngào ngạt của hoa lan mỗi khi mùa hoa nở. Được sống và vận đồng tại khu căn hộ Vinhomes Mễ Trì sẽ là một hưởng thụ thú vị của khách hàng và gia đình.
hainam172
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/05/2016 - 14:23

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN