Điểm Khác Biệt Giữa Khăn Mặt Bông Cao Cấp

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
SongwolVina
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/08/2016 - 10:52
Đến từ: Công ty Cổ Phần Songwol Vina
Liên hệ:

Điểm Khác Biệt Giữa Khăn Mặt Bông Cao Cấp

Gửi bài gửi bởi SongwolVina » 09/12/2016 - 23:55

Điểm Khác Biệt Giữa Khăn Mặt Bông Cao Cấp So Với Các Loại Khăn Thường Ngày


Khăn mặt bông cao cấp mang nhiều ưu điểm hơn so với các loại khăn giá rẻ thông thường trên thị trường bởi khăn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% thành phần tự nhiên, thấm hút tốt, mềm mại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với đặc điểm của thị trường hiện nay, khăn mặt bông Hàn Quốc rất đa dạng không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng mà còn đa dạng, vô số nhà sản xuất khác nhau. Song song với khăn mặt bông cao cấp là những loại khăn giá rẻ, khăn thông thường, không có một tiêu chuẩn nào trong sản xuất, chế tạo. Để cho người dùng có sự yên tâm nhất khi lựa chọn khăn mặt bông cao cấp từ thương hiệu Songwol Vina, dưới đây là một số điểm khác biệt giữa hai loại khăn, từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tốt nhất trong việc lựa chọn khăn đảm bảo sức khỏe cho chính mình và các thành viên trong gia đình.

Về kết cấu sợi khăn

Đến từ thương hiệu nổi tiếng tạ Hàn Quốc, khăn mặt bông cao cấp được làm từ những sợi bông siêu mảnh 100 % tự nhiên, không sử dụng hóa chất tẩy rửa, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nếu khăn mặt dệt kim thông thường chủ yếu được sản xuất bằng cách kéo từ sợi sơ ngắn thì khăn mặt bông cao cấp lại tạo ra kết cấu dài vô tận và liền vững nên độ bền rất cao, không dễ dàng đứt hay xù lông.
Hình ảnh
Khăn mặt bông cao cấp

Một ưu điểm khác đó chính là bản chất của sợi bông của khăn mặt bông cao cấp đã có độ mềm mại nhất định kết hợp với công nghệ hiện đại nên không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tốt khác hay hợp chất làm mềm khăn, tuyệt đối đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Ngược lại, khăn thông thường dù lúc mới mua ta có thể cảm nhận được sự mềm mại nhưng sau một thời gian ngắn, khăn sẽ nhanh chóng bị nhớt, khô cứng, thậm chí là rách, không có độ bền.

Về đặc tính thấm hút và bay hơi nước

Theo các chuyên gia, khăn mặt được đánh giá tốt phải là loại khăn có khả năng thấm hút tốt. khăn mặt bông cao cấp có khả năng hấp thụ nước lên đến 7 lần so với trọng lượng riêng của sợi, lượng nước bay hơi tự nhiên rất nhanh do cấu trúc sợi nhỏ, siêu mảnh.
Hình ảnh
Khăn mặt giá rẻ

Ngược lại, sợi sử dụng cho khăn mặt nhập khẩu thông thường giá rẻ thường có kích thước lớn nên lượng hấp thụ nước không cao, nước bay hơi chậm, dễ xảy ra tình trạng khăn ẩm ướt, gây nấm mốc, gây ra những tổn thương cho da.

Về độ mềm và độ bền của khăn

Độ mềm của khăn chủ yếu phụ thuộc vào phương pháp xử lý riêng của công ty cũng như chất lượng của sợi bông. Khăn mặt bông cao cấp luôn đảm bảo được yếu tố này cho người sử dụng. Còn khăn giá rẻ vì sản xuất không theo tiêu chuẩn quốc tế nên thường chỉ cần một số lần giặt với tác động mạnh, sợ bông trên khăn sẽ dần rụng đi, khăn khô cứng không còn được mềm mịn nữa. Đặc biệt rất dễ rách và cũ.

Từ những đặc điểm khác biệt giữa khăn mặt bông cao cấp và khăn giá rẻ thông thường, nếu là người tiêu dùng thông thái, hãy có cho mình sự lựa chọn tốt nhất để không chỉ sử dụng khăn chất lượng mà còn đảm bảo sức khỏe cũng như làn da cho chính mình.

Hiện nay, công ty Songwol Vina đang không ngừng phát triển hơn nữa nhằm mang sản phẩm tốt đến thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn luôn chào đón những doanh nghiệp làm đại lý khăn Songwol cho công ty

Mọi thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN