Hà Nội quy hoạch cảng container quốc tế huyện Gia Lâm

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seogirl7979
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 22/11/2016 - 09:32

Hà Nội quy hoạch cảng container quốc tế huyện Gia Lâm

Gửi bài gửi bởi seogirl7979 » 06/12/2016 - 09:52

Dự án golden bay được xây dựng trên diện tích gần 150 ha, tọa lạc tại trung tâm thị trấn Nha Trang, khởi công năm 1996 nhằm khai thác những giá trị văn hóa - tự nhiên hoang sơ của các phiến đá rêu phong có tại đây. Mỗi năm, Khu du lịch thu hút hàng vạn lượt du khách trong và ngoài nước tới tham quan.

[IMG]

Thời gian từ 7h ngày 12/12/2016 đến khi thực hiện xong việc cưỡng chế này và yêu cầu căn hộ moonlight park view dừng bán vé và đón khách tại Khu du lịch núi Hàm Rồng.

Ngoài ra, dịch vụ cáp treo Fansipan cũng được tạm ngưng hoạt động từ ngày 9-13/1/2017 để phục vụ công tác bảo trì.

Trước đó, ngày 13/7, UBND tỉnh Lào Cai đã ra quyết định thu hồi đất đối với Công ty CP Du lịch cao su Hàm Rồng.

Nguồn tiền đổ vào bất động sản đang có dấu hiệu suy giảm. Ngay tại phân khúc căn hộ bình dân xuất hiện tình trạng cạnh tranh gay gắt. Vì vậy, nếu biết lựa chọn, người mua nhà sẽ được hưởng lợi chính từ sự cạnh tranh này.

UBND huyện Sa Pa quyết định tạm dừng đón khách tại Khu du lịch núi Hàm Rồng để cưỡng chế thu hồi đất
UBND huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai) vừa ra thông báo về việc tạm dừng đón khách tại Khu du lịch núi Hàm Rồng để thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với Công ty Cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng và để đảm bảo an toàn cho du khách.

Đại diện hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng, sự cạnh tranh trong phân khúc bình dân là một tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản vì càng cạnh tranh giành khách hàng về phía mình, các chủ đầu tư sẽ càng phải đầu tư vào các tiện ích sống chất lượng cao. Khi đó, người mua nhà sẽ được hưởng lợi.

Người mua nhà cho biết, trong bối cảnh nhiều dự án chậm tiến độ, họ sẽ chỉ tin vào lời hứa của các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường để tránh tình trạng mua những căn hộ vẽ trên giấy, cư dân về ở lại không thấy các tiện ích đâu vì chủ đầu tư thiếu vốn không có tiền để trang bị đủ như quảng cáo ban đầu.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Công văn số 11475/VP-ĐT cho ý kiến về đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cảng Phù Đổng, huyện Gia Lâm.

Công văn nêu rõ, UBND thành phố nhận được công văn của Sở Quy hoạch Kiến trúc về việc đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cảng Phù Đổng, huyện Gia Lâm. Trong đó cho biết, về định hướng quy hoạch xây dựng cảng Phù Đổng tại xã Cổ Bi và Đặng Xá, huyện Gia Lâm, tính chất là cảng Container, cảng tổng hợp của thành phố, công suất đến năm 2020 là 2,54 triệu tấn/năm, cỡ tàu 800 tấn.

Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Cảng Container quốc tế Phù Đổng, huyện Gia Lâm do Công ty cổ phần Cảng Container quốc tế Phù Đổng tổ chức lập là phù hợp với định hướng quy hoạch chung và quy hoạch chuyên ngành.

Về quá trình triển khai lập đồ án, chủ trương đầu tư xây dựng cảng Phù Đổng tại huyện Gia Lâm đã được UBND thành phố chấp thuận giao Công ty cổ phần cảng Container quốc tế Phù Đổng nghiên cứn lập dự án đầu tư…

Về việc trên, UBND thành phố chấp thuận nội dung báo cáo, đề xuất của Sở Quy hoạch Kiến trúc; đồng thời giao Sở hướng dẫn nhà đầu tư hoàn thiện đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 cảng Phù Đổng, huyện Gia Lâm, thẩm định, trình UBND thành phố phê duyệt trong tháng 12/2016.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN