Mua máy lọc nước uy tín ở đâu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huykhangnt
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 29/10/2016 - 14:47

Mua máy lọc nước uy tín ở đâu

Gửi bài gửi bởi huykhangnt » 03/12/2016 - 10:56

Những nguồn nước hiện nay đang sử dụng liệu có tiềm ẩn những hiểm họa nào không .Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về thực trạng nguồn nước sạch mà mình đang sử dụng .
Nguồn Nước mưa
Từ xa xưa ông bà ta đã dùng những chiếc máng để hấng nước chạy dọc theo mái hiên nhà để dẫn nước mưa từ mái hiên vào lu (bể) để dùng . Ngày nay những hình ảnh ấy không còn nhiều nữa .Tuy nhiên ở những vùng nông thôn hẻo lánh thì nguồn nước mưa vẫn đang được sử dụng như một vị cứu tinh .Nhưng hiện nay do sự biến đổi của môi trường kết hợp với bầu không khí bị ô nhiễm nặng mà nguồn nước mưa này không còn sạch như xưa .Việc sử dụng nước mưa lại mang nhiều hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe . Các nhà khoa học đã dưa ra lời khuyên với người dân là chỉ dụng nước mưa cho mục đích sinh hoạt thông thường mà không nên sử dụng trong ăn uống để tránh nhiễm độc cho cơ thể .

Nguồn nước từ ao hồ, sông ,suối.
Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa , hàng năm lượng mưa đổ xuống nhiều , diện tích ao hồ ,sông suối trên toàn lãnh thổ cũng cao nên nguồn nước cung cấp là rất lớn .Nguồn nướ này chủ yếu tạo nên bởi nước mưa , do quá trình tiếp xúc với đất đá và các dòng chảy khác nên vì thế mà chất lượng của nguồn nước ao hồ, sông suối cũng giảm đi rất nhiều (nước chứa sắt ,kẽm ,thủy ngân...)Chính vì vậy nguồn nước này cũng được khuyến cáo nên sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường.

Nguồn nước giếng khoan
Nguồn nước giếng khoan được người dân sử dụng rộng rãi khoảng mấy chục năm trở lại đây theo chương trình nước sạch của UNICEF .Khi sử dụng nguồn nước này chúng ta thường sử dụng phương pháp xử lý lọc nước đơn giản là sử dụng bể lọc nước hai tầng với vật liệu lọc chủ yếu là đá sỏi và cát .Tuy nhiên với cách lọc này liệu nguồn nước lọc ra đã thực sự sạch như mọi người nghĩ . Trong quá trình lọc thì nước được thẩm thấu qua từng lớp đá và cát với tốc độ nhanh vì vậy mà diện tích cát tiếp xúc với nước chỉ ở mức thấp nên chất lượng nguồn nước chưa được sạch. Hơn nữa đá và cát sỏi không có tác dụng loại bỏ một số chất nguy hiểm như (thủy ngân ,asen,...)và những vi khuẩn có hại .Những chất này xâm nhập vào cơ thể với số lượng lớn thì hậu quả khôn lường với sức khỏe của chúng ta .

Nguồn nước máy
Ngày nay với sự phát triển của xã hội việc sử dụng nước nay không còn ở trong phạm vi của người dân sống trong các khu đô thị nữa .Các nhà máy nước được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân .Việc xử lý nguồn nước được thông qua một hệ thống nhà máy lọc nước với phương pháp hiện đại ,công suất lớn. Tuy nhiên ở Việt Nam việc xử lý nguồn nước sạch gặp phải thực trạng công nghệ xử lý nước lỗi thời ,đường ống dẫn nước chất lượng kém .Và xử lý chất clo chưa cao nên mùi clo vẫn tồn tại trong nước mỗi khi sử dụng.

Với những hiểm họa mà nguồn nước mang lại nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta. Vì vậy việc sử dụng các thiết bị xử lý nước là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ chính mình và bảo vệ những người thân trong gia đình mình .Hãy sử dụng máy lọc nước để loại bỏ :
Ghỉ sét ,các chất hữu cơ, clo gây mùi khó chịu
Kim loại nặng ,chất ô nhiễm, vi khuẩn ,virus ,unang.
Chất VOC độc hại ,Arsen ,dược phẩm ,thuốc trừ sâu...
Và :
Giữ nguyên khoáng chất có lợi ,chống lão hóa ,phòng bệnh đường ruột
Phòng ngừa bệnh sỏi thận ...

Để tìm mua sản phẩm máy lọc nước chính hãng quý khách hãy đến với cửa hàng Nội Thất Huy Khang- Số 435 Kim Ngưu- Hai Bà Trưng-Hà Nội .Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline :0462.979.888-0982.679.258 để được tư vấn và nhận nhiều chương trình ưu đãi từ cửa hàng.
Nguồn :Những hiểm họa từ nguồn nước sạch mà người dân đang sử dụng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN