Top những mẫu xe hơi có tỷ lệ tai nạn cao nhất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
binbinbo123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 28/06/2016 - 16:53

Top những mẫu xe hơi có tỷ lệ tai nạn cao nhất

Gửi bài gửi bởi binbinbo123 » 30/11/2016 - 13:25

Nissan Cube, Chevrolet HHR, Ford Focus, Chevrolet Suburban...là những xe trong Top những mẫu xe hơi có tỷ lệ tai nạn cao nhất. - Theo http://canbanoto.com

Hình ảnh

Nissan Versa (Hatchback, 4-Door): Nếu bạn thắc mắc tại sao chỉ là phiên bản hatchback của Nissan Versa thì câu trả lời đơn giản là Nissan Versa (hatchback) phải chịu trách nhiệm cho 71 trường hợp tử vong/triệu xe. Nó trở thành chiếc xe kém an toàn hơn cả Ford Focus 2016.

Hình ảnh

Ford Focus: Cả phiên bản sedan và hatchback của Focus đều nằm trong danh sách này. Theo thống kê, Focus là tủ phạm gây ra khoảng 70 ca tử vong trên mỗi triệu xe.

Hình ảnh

Nissan Cube: Tuy đã bị khai tử vào năm 2014 nhưng nó vẫn đang được ưa chuộng tại Nhật Bản. Cube đã chịu trách nhiệm đối với 66 trường hợp tử vong/1 triệu xe. Và khoảng 29 trường hợp tai nạn cá nhân và 38 trường hợp tai nạn kép.

Hình ảnh

Chevrolet HHR: Lấy cảm hứng từ người kế nhiệm từ những năm1940, Chevy HHR sản xuất từ năm 2005 và kết thúc vòng đời sản xuất vào năm 2011, tỷ lệ tử vong gây ra cho chiếc xe là 61 trường hợp/1 triệu xe.

Hình ảnh

Chevrolet Suburban nổi tiếng với mức giá đắt đỏ, khoảng 50.000 USD. Nhưng nó cũng gây choáng khi liên quan đến 60 trường hợp tử vong trên một triệu xe.

Hình ảnh

Chevrolet Aveo (Station Wagon)- mẫu xe được sản xuất bởi General Motors phải chịu trách nhiệm cho 58 trường hợp tử vong/1 triệu xe và 58 vụ va chạm/1 triệu xe.

Hình ảnh

Theo các trang tin tức xe hơi, Mercury Grand Marquis đã ngừng sản xuất vào năm 2011 và từng là một chiếc sedan cỡ lớn được bán ở giữa những năm 70. Grand Marquis đã chịu trách nhiệm cho 33 vụ va chạm/1 triệu xe và 57 trường hợp tử vong/1 triệu xe.

Nguồn: https://goo.gl/xczXls
________________________________
Xem đầy đủ tại http://canbanoto.com/kham-pha

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN