Khu đô thị mới Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake chuẩn mực mới

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Khu đô thị mới Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake chuẩn mực mới

Gửi bàigửi bởi phuongtranhp29 » 14/11/2016 - 17:17

Quần thể dự án Vinhomes Sky Lake được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với sự quản lý và điều hành của Vinhomes – được định giá là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam – luôn tiên phong tạo ra sự khác biệt về rõ ràng về đẳng cấp phong cách sống mới. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ văn phòng và căn hộ để ở ở các khu đô thị quy mô hàng đầu Thủ Đô mang đẳng cấp quốc tế.

Theo nguồn thông tin trên mạng, Khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được chủ đầu tư Vingroup, xây dựng với quy mô hoành tráng đẹp nhất Quận Cầu Giấy. Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng là tổ hợp chung cư cao cấp, nhà phố thương mại và& căn hộ văn phòng cho thuê kết hợp các dịch vụ thương mại. Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm ở khu vực điểm giao giữa đường vành đai 3 - Dương Đình Nghệ, tiếp giáp với công viên Hồ Điều Hòa Cầu Giấy có diện tích 35 hecta. Quần thể dự án Vinhomes Phạm Hùng Sky Lake sẽ thiết kế với tiêu chí về khu đô thị đẳng cấp & sang trọng mang hơi hướng Châu Âu. Khu tổ hợp.

Cơ cấu căn hộ của Chung cư Vinhomes Sky Lake.

Căn hộ 1 phòng ngủ: 47 m2 - 60 m2
Căn hộ 2 phòng ngủ : 65 m2 - 85 m2
Loại 3 ngủ : 95 m2 - 120 m2.
Căn hộ 4 ngủ : 130 m2 - 160 m2
Căn hộ officetel: 47 – 80m2
Khu tổ hợp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng của Vinhomes tại mặt đường vành đai 3 với quy hoạch như của một thành phố thu nhỏ không thiếu bất kỳ dịch vụ nào tư: giáo dục, thương mại, giải trí…vv và hình thành theo tiêu chuẩn “tất cả trong một” đồng bộ với mọi khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes.

Là một khu tổ hợp dịch vụ của tập đoàn Vingroup nhưng theo thông tin được hé lộ thì với dự án tại khu vực Cầu Giấy . đi vào hoạt động với phong thái không gian trong lành & yên tĩnh. Concept “xanh – cân bằng” sẽ xuyên suốt toàn bộ dự án từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng cho đến cơ sở hạ tàng.
phuongtranhp29
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/08/2016 - 19:57

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]29 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN