Vinhomes sky lake phạm hùng mở bán mới các căn hộ view hồ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kientruc228
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/06/2016 - 21:54

Vinhomes sky lake phạm hùng mở bán mới các căn hộ view hồ

Gửi bài gửi bởi kientruc228 » 08/11/2016 - 16:42

Dự án Vinhomes Phạm Hùng là Chung cư nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Vingroup tại thủ đô. khu chung cư được lấy cảm hứng từ vùng đất nơi địa linh nhân kiệt tại thủ đô, có khát khao hướng tới khu phức hợp tuyệt vời và sang trọng nhất Việt Nam… những dịch vụ chăm sóc và tư vấn người mua được tập đoàn Vingroup đặc biệt để ý và theo dõi, tới với Khu đô thị Vinhomes Sky Lake người mua có thể tham gia Lễ ra mắt Chung cư , được giới thiệu về các tiện ích sẽ có ở Vinhomes Sky Lake.Sự thành công của những Dự án trước như: Khu đô thị Vinhomes Royal city, Khu dự án Vinhomes Riverside, Khu dự án Vinhomes Times City, Chung cư Vinhomes Gardenia, Khu đô thị Vinhomes Central Park, Dự án Vinhomes Thăng Long … đã khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như chất lượng sống mà chủ đầu tư đem đến. Lựa chọn Khu dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng đỉnh cao và thăng hoa trong từng phút giây sống.
Khu chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang có vị trí đẹp hiếm có ở khu vực phía Tây thủ đô do nằm trên đường Phạm Hùng – là tuyến đường kết nối những giao thông cùng với vị trí cực kỳ thuận lợi. tuy nhiên tại đây còn hưởng lợi thế tuyệt đối về hệ thống hạ tầng giao thông, trang thiết bị cở sở vật chất, hạ tầng sẵn có. Ngoài ra, tại đây là nơi hội tụ nhiều cơ quan trung ương, cơ quan hành chính của thủ đô Hà Nội.
– Cách trung tâm Hội Nghị quốc gia khoảng 1.5km dọc theo trục đường Phạm Hùng.
– Đối diện với bến xe Mỹ Đình qua con đường Phạm Hùng chỉ cách khoảng 5 phút đi bộ.
– Nằm cách siêu thị BigC Thăng Long khoảng 2km.
– Cách sân bay Nội Bài khoảng 20km khi đi dọc theo con đường Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng.
– Khu chung cư Vinhomes Sky Lake Pham Hung có khả năng kết nối thuận lợi với những khu Khu dự án lớn khác như: khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Mỹ Đình II, YênHòa, Trung Hòa Nhân Chính,…
– Cách Hồ Hoàn Kiếm –trung tâm thủ đô khoảng 8km.
Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là Khu đô thị nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Dự án được kiến tạo từ vùng đất địa linh nhân kiệt tại thủ đô Hà Nội, với khao khát hướng đến khu phức hợp tuyệt vời và đẳng cấp, sang trọng nhất Việt Nam… những dịch vụ chăm sóc và giải đáp người mua được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và theo dõi, tới với Khu dự án Vinhomes Phạm Hùng khách hàng có thể tham gia Lễ ra mắt Khu đô thị , được giới thiệu về những tiện ích sẽ có ở Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN