Vị trí và tiện ích vô cùng đẳng cấp của Vinhomes Mễ Trì

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
skyxd88
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/05/2016 - 11:14
Liên hệ:

Vị trí và tiện ích vô cùng đẳng cấp của Vinhomes Mễ Trì

Gửi bài gửi bởi skyxd88 » 03/11/2016 - 23:00

Tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì đang tạo được sức nóng lớn đối với những người mua, mang tới quy chuẩn khác biệt, một làn gió mới trên thị trường BĐS HN. chung cư tạo được được sức nóng to lớn bởi sự tập trung hoàn hảo của những nhân tố trọng yếu hàng đầu đối với một trong những dự án bđs nhà ở cao cấp: vị trí vàng, dịch vụ tiện ích tuyệt vời, thiết kế chất lượng, hạ tầng lưu thông thuận lợi, chủ thiết kế và triển khai đáng tin, cộng đồng cư dân gắn kết.

Tiện ích hoàn hảo từ Vinhomes Mễ Trì

Siêu dự án Vinhomes Me Tri được quy hoạch chuyên nghiệp với sự gắn kết linh động giữa tiện ích nội khu và ngoại khu, đồng đều trong tổng quan, đem tới cuộc sống đẳng cấp và tiện lợi ưu việt.

Người dân của siêu dự án Vinhomes Mễ Trì được hưởng các tiện ích chất lượng như hoa viên cây xanh, hồ điều hòa, hệ thống bể tăm, khu thể thao trong nhà và ngoài trời tiến bộ, chuẩn mực đẳng cấp cao… mang tới cho người dân đời sống trong lành và an khang.

Đa số vấn đề thiết yếu của cuộc sống đều được phục vụ từ mua bán, chơi đùa cho đến chăm sóc sức khỏe, với khu TT thương mại tân thời Vincom Mega Mall, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, phòng khám chuẩn mực quốc tế,…

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu chất lượng cao từ khu vực lân cận đang được thiết kế và triển khai xây dựng và ngày càng tiến triển thịnh vượng với những khu hành chính, văn hóa, kinh tế như: Bảo tàng HN, TT hội nghị quốc gia, Siêu thị Big C,… dây chuyền trường cao đẳng các cấp như: THPT chuyên Amsterdam HN, Đại học Quốc gia HN,… những người dân của siêu dự án Vinhomes Mễ Trì hoàn toàn an tâm cho đời sống tiện nghi và đẳng cấp.

Vị trí vàng đắc địa của Vinhomes Mễ Trì

Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nằm tại quỹ đất kim cương phạm vi Mễ Trì, ngay giáp Đại lộ Thăng Long – đại lộ hiện đại hạng nhất VietNam hiện tại. chung cư Vinhomes Me Tri tọa lạc ở TT của những hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, trục đường sắt đô thị số 5, Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – thể thao của Hà Nội: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Ngoại Giao, Bộ Nội Vụ, Siêu thị Big C, sân vận động Mỹ Đình,… với vị trí vàng những người dân của siêu dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ được hưởng thụ hệ thống hạ tầng lưu thông thuận tiện và những ích lợi chất lượng từ khu vực Mễ Trì giàu tiềm năng tiến triển và đang ngày càng thịnh vượng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN