Cung cấp bàn thí nghiệm tiêu chuẩn ISO

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thungoc
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2014 - 09:49
Đến từ: hà nội
Liên hệ:

Cung cấp bàn thí nghiệm tiêu chuẩn ISO

Gửi bài gửi bởi thungoc » 02/11/2016 - 09:40

Quý khách thân mến, Tân Thịnh đơn vị sản xuất và thi công bàn thí nghiệm theo chuẩn ISO xin được tư vấn về sản phẩm này. Đầu tiên kiểu bàn này phải được đánh giá về độ bền với tính năng kháng axit mạnh. Loại bề mặt của sản phẩm này ảnh hưởng đáng kể chất lượng độ bền tổng thể của nó do đó nó là một phần rất quan trọng.

Hình ảnh


Laminate: Các cơ sở bền nhất có sẵn, bảng gỗ chỉ được khuyến cáo sử dụng trong các phòng thí nghiệm mà không tiến hành thí nghiệm với chất lỏng. sử dụng tốt nhất trong một môi trường học tiểu học, bảng gỗ là không tốn kém nhưng không chống lại thiệt hại hóa học.

Gỗ cứng: Gỗ tự nhiên rừng, như gỗ sồi và cây phong, rất bền và chắc chắn. Khi bảo vệ với chân đế cao su bàn thí nghiệm gỗ không được di chuyển mà gần như cố định, do đó ngăn ngừa tai nạn trong phòng thí nghiệm. Bởi vì gỗ tự nhiên có phần dễ bị sâu bệnh, nước, hoặc thiệt hại cháy, cẩn thận xem xét xử lý của nhà sản xuất của gỗ.

Kim loại: Thường tạo từ thép, bảng khoa học kim loại là rất mạnh và độ bền cao. Giống như các đối tượng khác được làm từ thép, bảng với một cơ sở kim loại chống gỉ, xuống cấp, hư hỏng, ngay cả khi tiếp xúc với hóa chất nguy hiểm. bảng thép đôi khi có sẵn ở chân điều chỉnh độ cao làm cho chúng phù hợp cho một phạm vi lớn hơn của lứa tuổi học sinh.

Giữa việc lựa chọn một bề mặt ban thi nghiem đánh giá độ bền và đảm bảo nhu cầu của một phòng thí nghiệm. Một khi bạn đã định hướng trước được tiêu chí của mình bạn có thể mua các bảng khoa học tốt nhất cho phòng thí nghiệm của bạn.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ Email: thungoc.tanthinh@yahoo.com
Cty TNHH Tân Thịnh
ĐC: 100A3 Khu đô thị đại kim, Hoàng mai, Hà nội.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN