Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn chọn gạch và viền ốp tường phòng tắm kích thước 30x60

Hôm nay, 15/08/2018 - 23:53

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 31/10/2016 - 16:32 
dongthitophuong

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 20/07/2016 - 00:50
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Phần đa, người dân có khuynh hướng lựa chọn gạch ốp tường Prime 30x60 ốp tường phòng tắm nhà mình bởi vì đây mà một kích thước gạch vừa phải không lớn quá và không nhỏ dại quá có thể dùng ở bất kỳ một không gian phòng khách nào những để ốp được gạch ốp Prime đẹp và làm nổi trội đường viền cũng là điều nhưng nhiều gia chủ quan tâm , showroom gạch Prime Hải Linh sẽ chỉ dẫn ta một số cách ốp gạch và viền phòng tắm đối với gạch ốp tường prime 30x60

Gạch ốp tường prime 30x60 ốp gạch phù hợp :

đầu tiên bạn thấy những mẫu gạch ốp tường Prime vì hãng phát triển gạch Prime đưa ra có rất nhiều mâũ mã đẹp với hoa văn dọc và ngang, nên tùy vào từng không gian sống của phòng tắm trong mỗi gia đình thì Chúng tôi có cách lựa chọn kiểu dáng gạch ốp tường Prime 30x60 ốp tường phòng tắm nhà chúng ta đẹp và sang trọng. Và một điều nữa đó là việc bạn chọn lựa ốp dọc hoặc ốp ngang theo hoa văn thì phải tùy thuộc vào đặc điểm kích thước của nhà vệ sinh nhà ta .


Nếu Chúng tôi sử dụng gạch ốp prime 30x60 có đường nét hoa văn ốp theo chiều ngang thì sẽ tạo cho phòng tắm phòng thủ sinh nhà ta có cảm giác rộng rãi hơn. bởi thường đối với chiều ngang Chúng tôi chọn lọc gạch ốp nhà vệ sinh Prime thì sẽ cho chúng ta cảm thấy những đường mạch ít hơn và cảm giác ta đang đứng ở một căn phòng tắm rộng rãi.

Nếu ta sử dụng gạch prime 30x60 có đường nét hoa văn ốp theo chiều dọc thì sẽ tạo cho phòng tắm, phòng ngự sinh nhà chúng ta có cảm giác cao hơn do tầm thường những mẫu gạch ốp dọc sẽ tôn chiều cao không gian của chúng ta nên rất nhiều.

Gạch ốp tường prime 30x60 ốp viền phù hợp :

Đối với ốp viền, khi bạn lựa chọn gạch ốp tường Prime 30x60 có thể dùng viền hoặc không nhiều viền hay ít viền, phụ thuộc vào chiều cao của tường và kiến thiết của từng phòng. Nếu phòng vệ sinh cao dưới 2m, chỉ cần sử dụng 1 viền. Còn nếu phòng ngự sinh cao từ 2,1m2 trở lên, nên sử dụng 2 viền. hiện giờ viền nhà vệ sinh thường có viền cắt từ màu đậm. Khách hàng có thể sử dụng loại viền kích tấc 06x60 màu đậm đã được cắt mài sẵn để tạo viền.
Khi ốp lát, bạn có thể ốp khít mạch hoặc dùng ke ốp lát 1mm hoặc 2 mm để mạch đều và đẹp hơn sau đấy sử dụng bột trét cùng màu gạch để trâm đều vào mạch gạch.
Đó là một số chỉ dẫn của showroom gạch prime Hải Linh khi chúng ta tuyển lựa gạch ốp Prime cho phòng tắm phòng ngự sinh, hy vọng rằng sau khi xem song những chỉ dẫn này chúng ta đã có được thêm một kinh nghiệm khi chọn lựa gạch ốp nhà vệ sinh prime cho ngôi nhà mình đẹp và sang trọng.
ta niềm nở đến những mẫu gạch ốp prime cho phòng tắm phòng vệ sinh hãy tới showroom gạch Prime Hải Linh tại 275 từ trần Duy Tiến để được tứ vấn và lựa chọn .


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: