6 lý do tại sao nên chọn thép hộp mạ kẽm cho những công trìn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cafebx
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 31/10/2016 - 13:36
Liên hệ:

6 lý do tại sao nên chọn thép hộp mạ kẽm cho những công trìn

Gửi bài gửi bởi cafebx » 31/10/2016 - 14:12

Bạn có quan tâm đến ngôi nhà của chính mình? Bạn có muốn mái ấm của mình luôn có được tuổi thọ cao nhất có thể? Hoặc bạn có muốn những công trình của bạn đang làm có được tuổi thọ cao nhất không? Nếu bạn nói "bạn không muốn" bạn có thể bỏ qua bài viết này, nếu như bạn nói "bạn muốn", thì hãy đọc tiếp nhé.

Thep hop là một sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Một sản phẩm tạo nên khung sườn mái nhà và nhiều tính năng khác. Đã từ rất lâu thép hộp đã và đang khẳng định được vị thế trong bản đồ ngành xây dựng với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn so với những loại thép được phủ bằng chất liệu khác...

Nói đến thép hộp giờ đây chắc hẳn đã quá quen thuộc với những người tiêu dùng trong ngành xây dựng với giá thành rẻ. Giờ đây để đáp ứng được nhu cầu cao hơn của người sử dụng, những dòng sản phẩm thép đều được mạ kẽm, thep hop ma kem được ra đời từ đó và nó ngày càng được xuất hiện nhiều hơn trên các giàn giáo công trình chịu lực, những hệ thống thép kết cấu giàn, hay các kết cấu nền móng bê tông, được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng. Ngoài ra, bạn có thể gặp những cột đèn chiếu sáng nơi công cộng được làm từ thép hộp mạ kẽm.

Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh 6 lý do tại sao nên chọn thép hộp mạ kẽm cho những công trình của mình nhé.

1. Chi phí sản xuất thấp
Công việc mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác, thường được dùng cho thép. Chính vì vậy kéo theo giá thành của thép hộp mạ kẽm thường thấp hơn so với sản phẩm được phủ bằng chất liệu khác.

Hình ảnh

2. Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế trong phí dài hạn
Chi phí ban đầu của lớp phủ mạ kẽm có thể là cao hơn so với một số lớp phủ khác, nhưng thép hộp mạ kẽm có tính kinh tế về lâu dài, nó có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng đến việc hư tổn - bảo trì. Bởi vậy, thép hộp mạ kẽm thường được ưa chuộng trong nhiều công trình chống chịu môi trường khắc nghiệt như những công trình gần biển có độ xâm thực nặng.

Hình ảnh

3. Lớp phủ bền
Lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc biệt hơn, nên có khả năng chống lại những tác động mạnh mang tính cơ học, nên thường được ứng dụng cho phương tiện giao thông, công trình xây dựng hoặc một số ngành dịch vụ khác.

4. Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong
Tất cả những bộ phận của thép hộp mạ kẽm đều được bảo vệ, ngay cả ở hốc hay những góc vuông và những vị trí khó tiếp cận. Thép hộp mạ kẽm thường được phun phủ mạ kẽm một cách kỹ lưỡng, ngay cả tận ngóc ngách cũng không thể thiếu. Nhằm đạt được tuổi thọ cao hơn vì vậy thép hộp mạ kẽm thường được sơn phủ mạ kẽm rất kỹ lưỡng.

5. Rút ngắn thời gian chế tạo
Để thực hiện việc mạ kẽm có thể diễn ra một cách nhanh chóng, không phụ thuộc vào yếu tố môi trường, các quy trình sản xuất và chế tạo luôn được rút ngắn một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, vì vậy việc hoàn hiện sản phẩm luôn được diễn ra nhanh chóng.

6. Độ bền
Thép hộp mạ kẽm đã chứng minh được nhiều tiêu chuẩn về độ bền, như tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand. Dòng sản phẩm thép hộp mạ kẽm có tính bền bỉ, với tính năng ưu việt là chặn lại sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Về mặt cấu trúc hóa học thì Kẽm có độ bền cao hẳn hơn sắt thép, đây sẽ là một dòng sản phẩm đáng tin cậy, đảm bảo sự vững bền cho nhiều công trình, rất thích hợp cho những công trình chống chọi với môi trường khác nghiệt nhất.

Trên đây là 6 lý do tại sao nên chọn thép hộp mạ kẽm thay vì những sản phẩm khác cho ngôi nhà của mình. Hãy tự quan tâm chăm sóc cho chính những ngôi nhà của bạn. Giá thành có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn so với những sản phẩm khác, tuỳ vào thời điểm, nhưng cái quan trọng nhất vẫn là chất lượng và tuổi thọ công trình. Chính vì vậy hãy là một người thông minh, biết sử dụng hợp lý vật tư cho ngôi nhà của bạn.

>> Tham khảo thêm: Giá thép hộp sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN