Cung cấp máy dán thùng carton giá rẻ Sài Gòn

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
adamcuong13
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 22/10/2016 - 12:17

Cung cấp máy dán thùng carton giá rẻ Sài Gòn

Gửi bài gửi bởi adamcuong13 » 28/10/2016 - 15:28

Hiện nay ngành công nghiệp được ưu đãi từ chính phủ, máy dán thùng carton là một điểm nhấn rất hoàn hảo ở các cơ sở bởi khi ngành công nghiệp phát triển mạnh các công cụ công nghiệp đều dùng đến điện năng và ưu thế chính của tủ điện nhựa ngoài trời – tu dien nhua là giúp giảm chi phí được điện năng.

Bên cạnh đó đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những sản phẩm khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở hệ thống không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

- Giúp động cơ không bị hư hỏng về cơ khí

Khi hệ thống chuẩn bị hoạt động và lấy điện từ lưới điện – đôi lúc xảy ra va chạm dẫn đến cháy nổ cơ khí là việc diễn ra không thể kiểm soát tốt được. Và công việc ở đây chỉ có thể là biến tần giúp máy móc khởi động 1 cách từ từ, giúp máy móc diễn ra 1 cách nhanh - gọn và không có va chạm giữa các cơ khí (Dù có ngắt điện đột ngột -> Động cơ vẫn không hề va chạm cơ khí).

- Giảm khối lượng điện tiêu thụ, đồng thời bảo vệ tốt các máy móc điện trong cùng hệ thốngHình ảnh


Khi bạn sử dụng hệ thống điện khởi động lượng điện hao phí rất cao so với dòng điện định mức, điện năng tăng vọt đột ngột. Khi đó tủ điện - biến tần giúp thiết bị điện khỏi động nhỏ dòng dòng điện định mức -> Tiết kiệm điện năng hao phí ở thởi điểm khởi động. Hơn thế nữa không hề sụt áp và không hề ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

Đối với các động cơ điện cần lượng điện năng cần thiết để hoạt động cao như: Ngành dệt, Ngành bao bì nhựa, in, công nghiệp thiếp,...Khi đó lượng điện năng thất thoát rất cao khi làm cho máy hoạt động tại các xưởng và giải pháp khi có may dan thung carton giúp cho lượng điện năng từ từ giảm dần 1 cách đáng kể. Đồng thời có thể tăng ca và không hề nghĩ tới hao phí về điện năng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN