Cách Giặt Áo Thun Mới Mua

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cách Giặt Áo Thun Mới Mua

Gửi bàigửi bởi tuan1234567891998 » 25/10/2016 - 23:43

giay da nam han quoc đang được mọi người quan tâm
Mẫu giày lười nam hot nhất mùa đông năm nay
Chia sẻ với bạn cách buộc dây giày chuẩn nhất

Bạn tự hỏi những chiếc áo thun mới mua làm thế nào giữ màu luôn sáng đẹp? giặt và bảo quản ra sao để chúng luôn như ngày đầu mới mua. Những cách giặt áo thun mới mua sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tuyệt hảo nhất.
Bạn tự hỏi những chiếc áo thun mới mua làm thế nào giữ màu luôn sáng đẹp? giặt và bảo quản ra sao để chúng vẫn như ngày đầu mới mua. Những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tuyệt hảo nhất.

Khi mua áo thun mới về, bạn nên vò nhẹ qua một lần với nước lạnh, để chết màu vải ( vải khi dệt ra là màu trắng, muốn có màu sắc nên nhà sản suất nhuộm màu). Vò nhanh rồi mang đi phơi liền, không nên ngâm qua lâu trong nước. Để giữ màu áo được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt, có thể ngâm áo thun trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 15 - 20 phút.

Cách giặt áo thun mới mua - 1

Để áo thun mới mua luôn sáng màu nên vò nhẹ qua nước lạnh.


Đối với áo có hình in, không nên ngâm lâu, giặt bằng tay sẽ giữ được áo thun xài được lâu hơn. ( nếu khi mua hàng hình in bị lỗi, bạn có thể đổi lại). Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước nóng dưới 40 độ vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.

Cách giặt áo thun mới mua - 2

Nên giặt mặt trái của áo.

Lưu ý: Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu.

Cách giặt áo thun mới mua - 3

Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên áo.

Hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo thun bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm, dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt, bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.

Để sử dụng áo thun được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.

Cách giặt áo thun mới mua - 4

Bảo quản đúng cách sẽ giúp áo thun luôn mới.

Không nên vắt áo thun sau khi giặt vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tốt nhất nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống. Đến với 4MEN để swor hữu những chiếc áo thun tuyệt đẹp, thời trang mà không sợ phai màu trong quá trình giặt nhé!
tuan1234567891998
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 20/07/2016 - 17:34

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Mua - Bán

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN