Các loại trang sức bạc phổ biến nhất hiện nay

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangsucbacy
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 100
Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Liên hệ:

Các loại trang sức bạc phổ biến nhất hiện nay

Gửi bài gửi bởi trangsucbacy » 19/10/2016 - 22:41

Từ xưa đến nay, bạc đã được biết đến là một kim loại quý được sử dụng nhiều trong ngành y tế và công nghiệp. Ngoài ra, bạc còn được dùng để chế tác nên các sản phẩm trang sức bạc đem đến vẻ đẹp nữ tính cũng như sức khỏe cho người sử dụng.

Ngày nay, bạc được sử dụng phổ biến trong công việc chế tác đồ trang sức bạc. Thế nhưng không phải ai cũng có kiến thức về các loại bạc trang sức phổ biến hiện nay và đặc điểm của từng loại bạc đấy như thế nào?

Có 4 loại bạc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay là: bạc nõn (bạc ta), bạc Ý, bạc Thái, Bạc xi. Và sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích về 4 loại bạc này dành cho các bạn.

Hình ảnh
Bạc nõn (bạc ta) là loại bạc tạo từ bạc “bi” (99,99% bạc), vì vậy bạc ta gần như là bạc nguyên chất. Do bạc ta gần như là bạc nguyên chất nên khi chế tác thợ bạc buộc phải dùng thủ thuật chấm cát và những phụ gia để hàn gắn các mối, điều này làm cho tuổi bạc chỉ còn chừng 98-99% bạc. Bạc ta có màu rất đặc trưng, nếu chưa đánh bóng bạc có màu trắng bạc và hơi đục, độ nhẵn bề mặt món đồ không tuyệt đối vì bạc nguyên chất rất mềm.
Hình ảnh
Bạc Ý (bạc 925) là loại bạc chứa khoảng 92,5 % bạc nguyên chất và 7,5% còn lại là những hợp kim khác để tạo nên độ sáng bóng và bền khi chế tác. Chính vì tỉ lệ bạc nguyên chất chiếm 92,5% sẽ tạo ra một loại bạc thích hợp nhất về cả lý tính, hóa tính để tạo nên những món đồ trang sức bạc sáng bóng, tinh tế và có độ bền cao.
Hình ảnh
Bạc thái (hay còn được gọi là bạc thái 925) loại bạc “độc quyền” của Thái Lan. Dòng bạc này có tỉ lệ bạc giống như bạc Ý cũng có 92,5% là bạc, 7,5% còn lại là các hợp chất tạo độ cứng sáng bóng. Nhưng điểm khác biệt, cũng chính là điểm nổi bật của bạc thái 925 là trang sức bạc Thái, nhẫn bạc Thái đều được hun nâu đen, một màu rất đặc trưng mà chỉ nhìn qua chúng ta cũng dễ dàng có thể nhận biệt.
Hình ảnh
Bạc xi cũng có tính chất khá giống so với bạc Ý và bạc Thái bởi đều là bạc 92,5% trong lõi sản phẩm. Điểm khác ở đây chính là bạc xi được phủ một lớp vàng trắng bên ngoài cho nên giá thành khá cao.

Tuy nhiên trong 4 loại bạc này thì bạc Ý 925 vẫn là loại bạc được ưu chuộng và tin dùng nhất. Hiện nay, Bảo Ngọc Jewelry đang là một thương hiệu có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm trang sức bạc ý 925 cao cấp bao gồm: nhẫn bạc, dây chuyền bạc, các bộ trang sức bạc cao cấp…

Quý khách có nhu cầu mua trang sức bạc, vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:

• Hotline: 0963 453 424 - 0963 453 432

• Email: tsbaongoc@gmail.com

• Website: trangsucbacy.com

• Fanpage: Trang Sức Bạc S925 - Bảo Ngọc Jewelry

• Địa chỉ cửa hàng: Số 108, nhà 5T2, ngõ 62 đường Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

• Thời gian làm việc: 8:00 AM - 17:30 từ T2 đến CN

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN