Đến Thổ Nhĩ Kỳ tham quan Lăng Ataturk Maouselum

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Đến Thổ Nhĩ Kỳ tham quan Lăng Ataturk Maouselum

Gửi bài gửi bởi porton » 19/10/2016 - 13:35

Khách du lịch book vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ đừng quên ghé thăm Lăng Ataturk Maouselum,là một phần của Anıt Kabir, là khu lăng mộ của Mustaga Kemal Ataturk, lãnh đạo của chiến tranh độc lập Thổ Nhĩ Kỳ,là người sáng lập và là chủ tịch đầu tiên của nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ.

Anit Kabir mang trong nó những kiến ​​trúc đáng kinh ngạc và ý nghĩa lịch sử, làm cho nó một trong những điểm phải ghé thăm khi đến đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Hình ảnh

Công việc xây dựng Anit Kabir được kéo dài 9 năm và bắt đầu vào năm 1944. Nó bao gồm bốn phần chính - Con đường của sư tử, Nghi Plaza, Hall of Honor (vị trí của ngôi mộ Ataturk) và Công viên Hòa bình bao quanh tượng đài.

Bên trong của quảng trường du khách mua vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ có thể tìm thấy một số phòng bảo tàng trưng bày những kỷ vật và hiện vật cá nhân của Ataturk, tạo cho du khách một cảm giác của cuộc sống nhà lãnh đạo nổi tiếng của. 

Hall of Honor là một cấu trúc ấn tượng cao cả, lót bằng đá cẩm thạch và được trang trí với khảm. Một mộ bia bằng đá cẩm thạch khổng lồ nằm ở cuối phía bắc của hành lang phía trên ngôi mộ thực sự.

Hình ảnh

Một nhà lãnh đạo của phong trào dân tộc Thổ Nhĩ Kỳ, Ataturk được coi như là một anh hùng nổi tiếng nhất của quốc gia đối với tài lãnh đạo chính trị và quân sự xuất sắc của mình. 

Sau thất bại của Đế chế Ottoman trong Thế chiến I, ông dẫn đầu các phong trào dân tộc Thổ Nhĩ Kỳ trong chiến tranh Thổ Nhĩ Kỳ giành độc lập, mà cuối cùng lên đến đỉnh điểm trong việc tạo ra một quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ độc lập vào năm 1923.

Trong thời gian làm Tổng thống của Thổ Nhĩ Kỳ, Ataturk bắt tay vào thực hiện cải cách chính trị, kinh tế, văn hóa, cuối cùng chuyển cựu đế quốc Ottoman thành một quốc gia hiện đại và đầy thế lực.

Bạn nhập vào lăng mộ qua những cánh cửa bằng đồng rất lớn, loại bỏ mũ của mình trong sự tôn trọng (một người bảo vệ sẽ nhắc nhở bạn nếu bạn quên làm như vậy).

Hình ảnh

Hội trường lớn,lót bằng đá cẩm thạch màu đỏ, có trang trí khảm đơn giản nhắc lại lịch sử nhiều nền văn minh của Anatolia : Hittite,Hy Lạp,La Mã,Seljuk,Ottoman .

Trước khi bạn ở phía bắc là một rất lớn mộ bia bằng đá cẩm thạch cắt từ một khối đá. Ataturk mộ thực tế là bên dưới nó.

Xem giá vé máy bay đi thổ nhĩ kỳ siêu rẻ cực hấp dẫn tại đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN