Cung điện Hoàng gia Stockholm thu hút du khách Thụy Điển

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Cung điện Hoàng gia Stockholm thu hút du khách Thụy Điển

Gửi bài gửi bởi porton » 17/10/2016 - 14:20

Du khách mua vé máy bay đi thụy điển nên ghé thăm Cung điện Hoàng gia Stockholm,là nơi ở chính thức của vua và cũng là nơi cho hầu hết các bữa tiệc chiêu đãi hoàng gia Thụy Điển. Cung điện là nơi làm việc hàng ngày của công việc cho các nhà vua và hoàng hậu cũng như các phòng ban khác nhau tạo nên Tòa án Hoàng gia.

Hình ảnh

Cung điện Hoàng gia Stockholm là nơi là du khách có thể chiêm ngưỡng sự độc đáo của nơi cư trú của hoàng gia châu Âu. Cung điện được xây dựng theo phong cách baroque do kiến trúc sư Nicodemus Tessin và xây dựng như một cung điện La Mã.Cung điện có hơn 600 phòng chia giữa bảy tầng với căn hộ đối mặt với thành phố và phòng khách nhỏ hướng về phía sân bên trong.

Đi một chuyến đi ngày qua lịch sử Thụy Điển và thăm mười cung điện hoàng gia với nghệ thuật, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất kéo dài bốn thế kỷ.

Du khách đặt vé máy bay đi cộng hòa séc có thể đi lang thang qua các công viên và các khu vườn và cho phép hướng dẫn viên làm cho chuyến thăm của bạn thành một trải nghiệm thật đặc biệt.

Hình ảnh

Đừng bỏ lỡ các nhà nguyện hoàng gia, bảo tàng và triển lãm. Đi một tour du lịch qua chuồng ngựa hoàng gia hoặc dạo quanh công viên săn Djurgården.

Tất cả mười Cung điện Hoàng gia được đặt xung quanh Stockholm và Hồ Mälaren và có thể đến được bằng tàu điện ngầm, xe buýt, xe, tàu, thuyền.

Cung điện là một phần lớn của di sản văn hóa Hoàng gia chung của Thụy Điển và cho du khách một cơ hội duy nhất để nghiên cứu lịch sử Thụy Điển.

Hình ảnh

Cung điện Hoàng gia với bên trong là Armory, với trang phục hoàng gia và áo giáp, cũng như toa xe đăng quang và huấn luyện viên tuyệt vời từ Ổn định Hoàng gia. Hãy chắc chắn không bỏ lỡ những cuộc diễu hành của những người lính và những thay đổi hàng ngày của bảo vệ.

Xem thêm giá vé máy bay đi cộng hòa séc tại văn phòng vé máy bay giá rẻ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN