Trải nghiệm đất nước Thụy Sĩ khi vào mùa mưa

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Trải nghiệm đất nước Thụy Sĩ khi vào mùa mưa

Gửi bài gửi bởi porton » 15/10/2016 - 13:40

Khách du lịch đặt vé máy bay đi thụy sĩ đều đã biết rằng đất nước này rất nổi tiếng với mùa mưa. Có thể chúng không dài như những tuần mưa nổi tiếng của Anh nhưng bầu không khí vào lúc này khá ẩm ướt. Đó là lý do tại sao tôi đưa ra một danh sách Những điều cần làm vào một ngày mưa ở Thụy Sĩ sau một thời gian từng ghé thăm Thụy Sĩ trước đây.

Hình ảnh

Phim : Đi xem phim mới nhất tại một rạp chiếu phim địa phương. Hầu hết các bộ phim được trình bày bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Đức và tiếng Pháp nên ngôn ngữ không phải là một vấn đề. Trừ khi bạn muốn kiểm tra Thụy Sĩ Đức của bạn và lựa chọn không cho một bộ phim của Thụy Sĩ.

Ra ngoài : Một đi bộ hoặc chạy sẽ giúp bạn thư giãn và hít thở không khí trong lành. Đơn giản chỉ cần mặc áo mưa và đi thôi!

Đếm dù : Vào một quán cà phê đẹp - có lẽ một trong những 5 quán cà phê lớn ở Zurich - và ngồi xuống gần cửa sổ. Chọn một màu sắc của những chiếc ô bất kì và bắt đầu đếm tất cả các ô với màu sắc đó bên ngoài.Du khách book vé máy bay đi thụy sĩ có thể thực hiện như một trò chơi cho hai hoặc nhiều người càng tốt.

Thăm nhà vườn Rope : Thăm công viên dây trong nhà lớn nhất của Thụy Sĩ ở Grindelwald.Một chuyến viếng thăm ngôi làng trên núi cao đẹp luôn luôn là rất tốt ngay cả trong mùa mưa!

Sasso San Gottardo : Khám phá pháo đài được ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ như là một phần của hệ thống phòng thủ ngầm của Thụy Sĩ.

Leo núi: Có rất nhiều lựa chọn cho du khách leo núi trong nhà. Kiểm tra Kletterzentrum Gaswerk gần Zurich!

Bơi : Hầu hết các thị trấn và thành phố có hồ bơi trong nhà công cộng. Hầu hết chỉ bằng một nửa hồ bơi olympic nhưng có một vài hồ bơi ngang ngửa với olympic.

Papillorama: Chiêm ngưỡng những loài bướm của Thụy Sĩ tại triển lãm lớn nhất. Bạn thực sự có thể bước đi giữa những cánh bướm bay!

Candle Making : Tại Kerzenwerk tại Zurich, khách du lịch mua vé máy bay đi thụy sĩ giá rẻ có thể làm nến của riêng bạn.

Sôcôla : Không có gì lý tưởng hơn là thưởng thức sô cô la Thụy Sĩ bạn có thể làm điều đó ở Lindt.Tham gia một khóa học làm sô cô la!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN