Samsung Note 5: Kích hoạt tính năng thao tác một tay

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lehieu94
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 22:51
Liên hệ:

Samsung Note 5: Kích hoạt tính năng thao tác một tay

Gửi bài gửi bởi lehieu94 » 15/10/2016 - 11:08

Samsung Galaxy Note 5 mang thể được xem là 1 trong các siêu phẩm cực đỉnh trong năm nay, Là 1 trong các dòng Android mang kích thước màn hình hơi to để tạo ra đủ các như cầu cần thiết cho bạn như xem phim, chụp ảnh, chơi game... Và cũng trong trạng thái tay phải "bận" còn tay trái thì việc thao tác một tay cũng không thuận lợi giả dụ bạn ko kích hoạt tính năng thao tác một tay trên Samsung Galaxy Note 5.

Tính năng thao tác 1 tay trênSamsung Galaxy Note 5

- có nhẽ do hiểu tâm lý người dùng mà hãng Samsung đã cho ra mắt 1 tính năng vô cùng hữu ích nhằm tương trợ người tiêu dùng trong tình huống vì 1 lý do nào ngừng thi côngĐây mà chỉ tiêu dùng một tay thì việc thao tác trên loại màn hình quá khổ của Samsung Galaxy Note 5 thì chẳng hề tiện lợi và tính năng thao tác 1 tay sẽ thật tiệt vời và nhân thể ích biết bao lăm.

mang tính năng thao tác một tay bạn chỉ cần nhấn lên nút "Home" 3 lần và tình cờ màn hình sẽ thu nhỏ xuống còn dưới khoảng 3 inch (tính theo các con phố chéo) ở góc dưới bên phải. khi này bạn sẽ hoàn toàn thao tác tiện lợi bằng 1 tay trên Samsung Galaxy Note 5 mà không gặp bất cứ cạnh tranh nào.

Do tính năng thao tác bằng 1 tay trên Samsung Galaxy Note 5 không được kích hoạt mặc định. vì vậy, để kích hoạt tính năng này bạn mang thể thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Tại này hình chính để xuất hiện các mục bạn sử dụng ngón tay click và chọn đến mục " Settings" (Cài đặt chung)

thao tác 1 tay trên Samsung Galaxy Note 5

+ Bước 2: Tích vào chọn Device (Thiết bị).

thao tác 1 tay trên Samsung Galaxy Note 5

+ Bước 3: Ở mục màn hình hiển thị (Display) bạn tích check chọn "One-handed operation" để kích hoạt tính năng thao tác một tay trên Samsung Galaxy Note 5. tiếp diễn chọn bật cả hai tính năng cắt giảm kích thước màn hình và dùng 1 tay

Trên đây là một số bước chỉ dẫn bạn cách dùng tính năng thao tác 1 tay trên Samsung Galaxy Note 5. khá thuần tuý và dễ dàng phải không bạn, như đã kể tính năng này sẽ tạo điều kiện cho việc thao tác, tiêu dùng smartphone bằng 1 tay tương đối thuận lợi dù có 1 trang bị mang màn hình to như Samsung Galaxy Note 5.Chúc bạn thực hành thành công nhé. Đừng quên theo dõi trang chủ 4-sl đễ nhận những cập nhật thông báo thủ thuật dành cho Smartphone Samsung Galaxy Note 5 nhé Anh chị.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN