Lưu ý khi chọn mua tủ đông gia đình

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 18/08/2016 - 16:25

Lưu ý khi chọn mua tủ đông gia đình

Gửi bài gửi bởi hpmarketing » 11/10/2016 - 09:08

Một vài lưu ý khi chọn mua tủ đông gia đình
Nếu bạn đang có ý định muốn mua một chiếc tủ đông, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những lưu ý để chọn mua chiếc tủ đông gia đình hiệu quả nhất.
Thiết kế của tủ đông
Nếu chỉ dùng trong gia đình, bạn chỉ cần lựa chọn chiếc tủ đông một ngăn đông là có thể sử dụng được. Bởi trong hầu hết mọi gia đình đều đã trang bị tủ lạnh, do vậy rau củ quả đều có thể bảo quản trong tủ lạnh khoảng 1- 2 tuần. Còn tủ đông sẽ chuyên dùng để bảo quản thịt, cá, hàng đông lạnh. Tủ đông một ngăn là dòng tủ đông mini chỉ có một chức năng làm đông lạnh. Hơn nữa, chọn mua tủ đông gia đình một ngăn cũng tiết kiệm không gia cho căn bếp của bạn.

Lựa chọn dàn làm lạnh
Có nhiều loại dàn khác nhau để cấp đông thực phẩm đó là dàn đồng và dàn hợp kim bọc đồng. Đối với trong nhà hàng khách sạn hay các cửa hàng nông sản, họ thường xuyên phải trữ đông thực phẩm với số lượng lớn và trong thời gian dài, do vậy một chiếc tủ đông làm từ dàn đông sẽ đạt hiệu quả hơn. Còn nếu chỉ dùng trong gia đình, chúng ta có thể chọn dàn hợp kim hoặc dàn nhôm tùy theo sở thích mỗi người.
Có rất nhiều kích thước khác nhau cho bạn để chọn mua tủ đông gia đình. Tuy nhiên để không tốn nhiều không gia và diện tích cho một căn bếp chật hẹp, bạn có thể tìm mua những chiếc tủ đông khoảng 100-200l là vừa phải.
Dòng tủ đông gia đình đang ngày một phổ biến và được nhiều chị em nội trợ sử dụng. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, nó không tốn quá nhiều điện năng như khi sử dụng tủ lạnh. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể mua một chiếc tủ đông để bảo quản thực phẩm trong gia đình.
Thông tin liên hệ
Website: http://denver.vn/
Nguồn: http://denver.vn/nen-chon-tu-dong-hay-t ... -dinh.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN