Bảo quản thực phẩm với tủ đông chuyên dụng mini

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 18/08/2016 - 16:25

Bảo quản thực phẩm với tủ đông chuyên dụng mini

Gửi bài gửi bởi hpmarketing » 08/10/2016 - 17:05

tủ cấp đông chuyên dụng mini – Denver.vn
Nhiều người không thích dùng thực phẩm đông lạnh vì cho rằng chất lượng của chúng không đảm bảo cả về giá trị dinh dưỡng lẫn hương vị tươi ngon. Tuy nhiên, cấp đông là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong xã hội hiện đại bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và hiệu quả trong quá trình sản xuất.

Hình ảnh

Hiện nay, đông lạnh là phương pháp thường xuyên được nhà hàng, khách sạn và các cơ sở chế biến thực phẩm áp dụng trong việc dự trữ và bảo quản thực phẩm. Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, làm đông lạnh giúp giữ nguyên được tính chất ban đầu của thực phẩm cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Do vậy, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn và không lo bị xâm nhập từ vi khuẩn hay nấm mốc.
Vậy làm sao để làm đông lạnh thực phẩm? Tủ cấp đông sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn làm đông lạnh thực phẩm chỉ trong khoảng thời gian là 30 phút.
Trong gia đình nếu muốn cấp đông thực phẩm có thể chọn mua các loại tủ cấp đông chuyên dụng mini giúp tiết kiệm diện tích trong gia bếp của bạn cũng như một khoản ngân sách trong gia đình.
Dòng tủ cấp đông chuyên dụng mini đang ngày một phổ biến trên thị trường bởi tính tiện dụng cũng như độ nhỏ gọn của nó giúp các chị em phụ nữ dễ dàng phân loại và bảo quản thực phẩm đúng cách, an toàn, tiết kiệm.
Thông thường, thịt cá chỉ có thể giữ được trong thời gian ngắn và thường gây ra mùi khó chịu. Tuy nhiên, khi bảo quản nó trong tủ đông chuyên dụng mini, bạn không phải lo lắng về vấn đề vi khuẩn hay những mùi khó chịu, thịt cá vẫn giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng cũng như hương vị thơm ngon sau khi chế biến.
Thông tin liên hệ
Website: http://denver.vn/
>> sản phẩm tủ đông denver

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN