Cách bảo quản thực phẩm với tủ đông chuyên dụng Denver

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 18/08/2016 - 16:25

Cách bảo quản thực phẩm với tủ đông chuyên dụng Denver

Gửi bài gửi bởi hpmarketing » 07/10/2016 - 08:59

Ngày nay, có nhiều cách bảo quản thực phẩm khác nhau như ép, sấy khô, lên men hay chiếu xạ. Tuy nhiên làm đông đá thực phẩm vẫn là cách thức được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hiện đại tại các gia đình và cửa hàng, siêu thị.

Để bảo quản thực phẩm bằng phương pháp đông lạnh, người ta cần dùng đến chiếc tủ đông chuyên dụng giúp cấp đông thực phẩm đông đá một cách nhanh chóng và hữu hiệu.

tu-dong-chuyen-dung

Đông lạnh là cách thức làm thay đổi trạng thái của nước có trong thực phẩm từ dạng lỏng sang dạng rắn, từ đó làm chậm quá trình phân hủy thức ăn giúp thực phẩm giữ được lâu hơn, hạn chế được sự ngăn chặn của nấm mốc và vi khuẩn xâm nhập.

Nhờ có quá trình đông đá này mà thực phẩm sẽ giữ được màu sắc, mùi vị và giá trị dinh dưỡng để đảm bảo cho sức khỏe của mọi người. Và một chiếc tủ đông chuyên dụng sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản, dễ dàng.

Quá trình làm đông lạnh thực phẩm có thể được thực hiện theo hai cách đó là đông lạnh nhanh và đông lạnh chậm. Đông lạnh chậm là phương pháp mà chúng ta vẫn áp dụng hàng ngày trong tủ lạnh với nhiệt độ trung bình khoảng – 18 độ C trong khoảng thời gian từ 1 – 3 ngày.

Đối với các cơ sở chế biến thực phẩm như nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng nông sản, họ thường xuyên phải bảo quản thực phẩm trong một thời gian dài. Do vậy, phương pháp làm lạnh nhanh được ưu tiên hơn. Thực phẩm, khi được nhập khẩu về liền cất ngay trong tủ đông chuyên dụng, nhờ vào quá trình làm lạnh nhanh của các sản phẩm này mà thực phẩm bị đông đá chỉ trong khoảng thời gian là 30 phút với nhiệt độ xuống tới -18 độ C.

Có nhiều cách bảo quản thực phẩm khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng gia đình và từng người mà lựa chọn phương pháp bảo quản thực phẩm thích hợp nhất. Tuy nhiên, làm đông đá vẫn là cách thức phổ biến trong thời đại ngày nay bởi nó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:
Website: http://denver.vn/

>> Sản phẩm tủ đông denver

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN