Bất ngờ với quá trình thay cảm ứng Samsung S6 chỉ 40 phút

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangbay91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 14:50

Bất ngờ với quá trình thay cảm ứng Samsung S6 chỉ 40 phút

Gửi bài gửi bởi hoangbay91 » 06/10/2016 - 15:14

Một trong các gói dịch vụ sửa chữa hàng đầu tại Thành Trung Mobile chính là giải pháp thay màn hình Samsung S6 với những máy móc chuyên dụng, tiên tiến nhất thời gian gần đây . Những sự cố liên quan về màn hình mặt kính như hư , chết, lỗi đèn, lỗi cảm ứng, vỡ mặt kính đều được sửa chữa một thao tác nhanh và hiệu quả nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề nhiều năm , luôn có những kiến thức hiện đại nhất về những sự cố cũng như những quan tâm khi thay màn hình Samsung S6.
Trong các màn hình mặt kính được thay ở Thành Trung Mobile, chúng tôi hận thay các màn hình cảm ứng cho gần như tất cả các diện thoại những hãng khác như Apple, Sony, HTC và các màn hình mặt kính loại máy Samsung S6 xách tay đều được thay thế hoàn toàn ổn định và được nhận bảo hành trong 1 năm . Thay màn hình cảm ứng Samsung S6 được chúng tôi tiến hành trong vòng chưa đầy một 1 giờ đồng hồ, cùng trung tâm quản lý chặt chẽ và chi phí dịch vụ lợi ích , quý khách hàng không phải lo sợ về những trục trặc xuất hiện trên Samsung S6.

Hình ảnh
>>> Những bạn có thể xem gói dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chi tết xem tại : http://thanhtrungmobile.com/thay-man-hi ... xy-s6.html
gói dịch vụ thay màn hình Samsung S6 có xuất xứ rõ ràng
Những màn hình cảm ứng tại Thành Trung Mobile được thay đều có chất lượng đạt cách thức của nhà sản xuất , những phần cứng màn hình mặt kính và cảm ứng đều hoạt động ổn đinh, đúng hiệu suất cấu hình máy . Thành Trung Mobile là một trung tâm xử lý , khắc phục tin cậy tại TP.Hồ Chí Minh . các dòng máy khác như iPhone, HTC, LG, Sony,.. đều được cửa hàng giúp thay thế hoặc khắc phục nếu đang tìm .
Khi thay màn hình mặt kính Samsung S6, khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa lỗi trên Samsung S6, trong đó một màn hình mặt kính được cấu tạo khá phưc tạp như S5 thì không thể mất tập trung trong quá trình sửa lỗi . Màn hình mặt kính là dòng màn hình mặt kính Super Amodledm, có mặt kính tách rời và màn hình cảm ứng hiển thị bao gồm cả cảm ứng. vì vậy khi quý khách hàng gặp những hiện tượng như:- Cảm ứng chập chờn, có thể bị chết sau một thời hạn . Mặt kính bị va đập và chết cả ứng.- màn hình mất đền- màn hình mặt kính bị ngấm nước, chết toàn bộ mạch.với các triệu chứng và trường hợp trên trung tôi đề nghị quý khách hàng nên đến rà soát và được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một giải pháp chính xác nhất.
>>> Các quý khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay màn hình Samsung S5 chi tết xem tại : http://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hin ... xy-s5.html
quá trình thay màn hình cảm ứng Samsung S6
Để tiến hành thay màn hình mặt kính hay màn hình mặt kính cho Glaxy S5 cần chú ý rất nhiều các vấn đề , do khi bóc tách mặt kính cảm ứng hoặc màn hình cảm ứng khỏi máy đều đều phải sử udngj công cụ tương trợ chuyên dụng, do máy được thết kế viền màn hình cảm ứng bằng kim loại và tương đối chặt và kín. với các bước tiến hành như sau:
Bước 1 : tiếp nhận thông báo từ quý khách : do phòng ban nhân viên tư vấn đảm nhận
Khi quý khách đến thay màn hình mặt kính Samsung S6 tại Thành Trung Mobile, phòng ban lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận thiết bị của quý khách . Nhân viên kinh doanh sẽ xem lại những tính năng của máy , thông tin cho quý khách hàng thông tin sau khi kiểm chứng . Quý khách hàng sẽ được tương trợ về lượng tiền và chế độ bảo hành thành phẩm sau khi thay.
B2 : rà soát trình độ độc lập: vì thợ sửa chữa đảm nhận
Quý khách sẽ được kiểm tra màn hình cảm ứng Samsung S6 mới sẽ xử lý và tương trợ thời gian xử lý . Quý khách hàng có thể chờ lấy liền nếu như những bàn chuyên môn còn trống.
Bước 3 : thực hiện thay màn hình cảm ứng S5: vì kỹ thuật viên đảm nhận
Nhân viên cùng trong nghề thay màn hình cảm ứng SamSung lâu năm sẽ đảm nhận việc khắc phục màn hình mặt kính di động̣ của khách hàng . Khách hàng đợi lấy liền tại nơi chờ lấy máy của cửa hàng
B4 : Bàn giao sản phẩm sau khi thay màn hình cảm ứng : do kĩ thuật viên đảm nhận
Sau khi thay màn hình cảm ứng Samsung S6, kĩ thuật viên sẽ bàn giao cho các bạn . quý khách hàng rà soát điện thoại sau khi được khắc phục .
B5 : gửi tiền và viết giấy bảo hành : vì phòng ban nhân viên kinh doanh đảm nhận
Kĩ thuật viên nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành trả phí , dán tem nhận bảo hành và viết giấy bảo hành . Sản phẩm thay màn hình cảm ứng Samsung S6 được bảo hành thay mới trong 3 đến 12 tháng .
>>> Những các bạn có thể xem dịch vụ thay màn hình Samsung a8 chi tết xem tại : http://thanhtrungmobile.com/thay-man-hi ... xy-a8.html
Đảm bảo về dịch vụ thay màn hình mặt kính Samsung S6 tại Thành Trung Mobile
Để thay thế màn hình mặt kính cho S5, các màn hình mặt kính đã được TEST về thông số cụ thể, nếu không đạt sẽ được cửa hàng loại bỏ. Trong nhiều năm mở rộng ngành nghề sửa chữa chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về hiệu năng sản phẩm đầu ra , giải pháp fix lỗi của cửa hàng . Cùng những đảm bảo như:
- Chuyên thay màn hình mặt kính Samsung S6 chính hãng tại Hà Nội.
- Khắc phục màn hình mặt kính trong thời hạn lấy liền , chuẩn xác .
- Những hư hỏng trên màn hình cảm ứng Samsung S6 đều được khác phục từ đễ tới khó nhất.
- Màn hình Samsung S6 được bảo hành trong 12 tháng .
- Khoản phí giải pháp rẻ, cạnh tranh, luôn tại mức giá hấp dẫn.
- Bảo hành danh tiếng ở cở sở chính của Thành Trung Mobile, đổi mới trong 7 ngày.
- Hỗ trợ các khó khăn về màn hình cảm ứng Samsung qua số di động : 0969.122.122
- Tặng tấm dán màn hình cảm ứng khi dùng giải pháp thay màn hình cảm ứng Samsung S6 ở Thành Trung Mobile. Hơn nữa trung tâm còn triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình Galaxy S6 có xuất xứ rõ ràng , danh tiếng , mời các quý khách có yêu cầu dùng dịch này tới vơi chúng tôi.
Cửa hàng smartphone Thành Trung Mobile
- Cơ sở 1: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. TP.HCM (Xem bản đồ đường đi)
- Cơ sở 2: Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, Sài Gòn (Xem bản đồ đường đi)
- Dố điện thoại : ✆ 09.6900.6900 - 08.66.60.99.39 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Danh sách chi nhánh:
1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 04.66725.999 – 0985.023.023
2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền - 0316.599.599 – 0936.986.998
3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư - 0303.624.999 – 0915.83.99.89

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN