Công dụng tuyệt vời của tủ cấp đông

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 18/08/2016 - 16:25

Công dụng tuyệt vời của tủ cấp đông

Gửi bài gửi bởi hpmarketing » 06/10/2016 - 10:00

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm tủ cấp đông chưa? Nếu như chiếc tủ lạnh giống như một bước đột phá về cuộc cách mạng chống lại thực phẩm ôi thiu, nấm mốc thì tủ cấp đông giúp tối ưu hóa quá trình bảo quản, để những thực phẩm đông lạnh luôn được tươi ngon, tươi lâu, giữ nguyên chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe của mọi người.
Nếu như nhiệt độ trong tủ lạnh bình thường chỉ là 6- 8 độ C thì nhiệt độ của tủ cấp đông xuống dưới những – 18 độ C. Với mức nhiệt độ thấp như vậy, bạn có thể bảo quản, lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, gia cầm, gia súc… Làm đông lạnh là cách thức hữu hiệu nhất hiện nay, giúp làm chậm quá trình phân hủy thức ăn và như vậy, thực phẩm sữ tươi lâu hơn mà vẫn giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng.

Hình ảnh

Ngày nay, tại các cơ sở chế biến thực phẩm đều sử dụng phương pháp làm đông lạnh để bảo quản thực phẩm. Do vậy, trong các siêu thị, cửa hàng nông sản đều sử dụng tủ cấp đông để lưu trữ thực phẩm với nhiệt độ tối thiểu – 18 độ C trong khoảng thời gian là 30 phút.
Ưu điểm của việc sử dụng tủ cấp đông để bảo quản thực phẩm
Khi bỏ thực phẩm vào trong tủ, thực phẩm sẽ có nhiều tinh thể nước đá nhỏ xung quanh, do đó thực phẩm sẽ ít ị phân hủy hơn và giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng.
Tuy nhiên khi muốn chế biến thực phẩm, bạn nên để nó ra bên ngoài khoảng 30 phút hoặc cho vào lò vi sóng để giã đông thực phẩm trước khi đưa vào chế biến.
Không chỉ trong nhà hàng, khách sạn và các siêu thị mới dùng loại tủ này. Ngày nay trong nhiều gia đình cũng đang có khuynh hướng mua tủ cấp đông về sử dụng bởi những tiện nghi và đảm bảo của nó.
Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn mua những đồ dùng hữu ích nhất dùng trong gia đình của mình.


Nguồn: http://denver.vn/tu-cap-dong-dung-de-lam-gi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN