tính năng trên Note 5 mà iPhone 6 Plus phải “chào thua"

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lehieu94
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 22:51
Liên hệ:

tính năng trên Note 5 mà iPhone 6 Plus phải “chào thua"

Gửi bài gửi bởi lehieu94 » 02/10/2016 - 13:38

Theo dõi nhịp tim

mang Galaxy Note 5, bạn có thể tận dụng sức mạnh của phần mềm S Health để giám sát sức khỏe của mình dựa trên các thông tin nhịp tim.


Viết chú thích và ký vào PDF

Điều này chỉ ứng dụng cho Galaxy Note 5 vì nó mang bút stylus được đi kèm gọi là S-Pen. Cây bút trên Galaxy Note 5 cho phép bạn làm một số điều hơi hấp dẫn.

thí dụ, bạn với thể kéo S-Pen ra và bắt đầu biên chép mà không cần mở khóa điện thoại, hoặc bạn sở hữu thể chóng vánh viết chú giải vào một tập tin PDF và gửi nó đi. Bạn thậm chí với thể viết văn bản hoặc email thay vì gõ bàn phím trên màn hình.

bút S-pen

Trình chiếu video trực tiếp lên YouTube

Samsung giới thiệu 1 tính năng Live streaming tích hợp sẵn trong vận dụng camera của hãng, cho phép người sử dụng stream video chất lượng 1.080 p từ tài khoản YouTube của mình.

Live streaming cho phép biến bộ đôi Galaxy mới thành 1 máy truyền hình trực tiếp trên YouTube

cách thức duy nhất bạn có thể stream video trực tiếp từ iPhone là phê chuẩn áp dụng của bên thứ ba, tất cả chỉ cho phép ghi hình ở chế độ portrait (dọc) và không tương trợ truyền ở chất lượng cao.Chụp ảnh màn hình hầu hết 1 trang web

Galaxy Note 5 sở hữu thể cho phép bạn chụp đa dạng ảnh màn hình và đội ngũ chúng lại thành ảnh độc nhất phê duyệt tính năng gọi là Scroll Capture. Đây là điều tương đối hấp dẫn vì nó sẽ giúp bạn sở hữu thể chụp đông đảo một trang web sở hữu các thông báo hữu ích, thậm chí cả bản đồ điều hướng Google Maps ngừa trường hợp máy không sở hữu kết nối có mạng internet.

Scroll Capture sẽ giúp bạn số đông trong việc chụp ảnh nội dung trên màn hình

iPhone cũng có thể chụp màn hình, nhưng nó chỉ tương trợ chụp từng hình ảnh 1.

note 5

trả tiền di động mọi nơi

Galaxy Note 5 của Samsung sẽ khiến việc với tính năng Samsung Pay lúc nó chính thức hoạt động vào ngày 28.9 tới đây. Nó dùng khoa học Magnetic Secure Transmission, kỹ thuật mà đầy đủ các đầu đọc thẻ nguồn đầu tư sử dụng để quét thẻ. Theo lý thuyết, điều ngừng thi côngĐây với nghĩa Samsung Pay sẽ hoạt động ở khắp mọi nơi.

So sở hữu Apple Pay, Samsung Pay là nhà cung cấp thanh toán di động thấp hơn

trong khi chậm tiến độ Apple Pay chỉ hoạt động trên các thiết bị đầu cuối mới tích hợp công nghệ Near-Field Communication (NFC), và tổ chức không có những chương trình khuyến khích những công ty nâng cấp đầu đọc thẻ nguồn đầu tư nếu họ vẫn đang sử dụng vật dụng cũ.Sạc không dây với bất kỳ pad sạc không dây tiêu chuẩn

Samsung đã tích hợp công nghệ ko dây Galaxy Note 5 theo chuẩn PMA và WPC được dùng phổ quát hiện nay trên những pad sạc phụ kiện của bên thứ ba. Chính do đó bạn mang thể sử dụng bất kỳ pad sạc ko dây nào tương trợ chuẩn này để tiến hành sạc pin cho Galaxy Note 5.Màn hình hiển thị sắc nét hơn

Màn hình iPhone 6 Plus với độ phân giải 1.080 p tương đối sắc nét, nhưng bộ đôi Galaxy Note 5 và S6 Edge+ sở hữu màn hình sắc nét hơn nữa. phổ thông người cho rằng độ phân giải cao không thể hiện quá rõ rệt trên một màn hình smartphone có kích thước khá nhỏ so với TV, nhưng thực thụ là màn hình smartphone của Samsung rất hoàn hảo.

Galaxy Note 5 được thẩm định là smartphone có màn hình phải chăng nhất ngày nay

Màn hình củaGalaxy Note 5 cũng với màu sắc và độ tương phản đáng ngạc nhiên, làm cho việc Quan sát bất cứ điều gì trên điện thoại cũng phát triển thành sống động hơn bao giờ hết.Nhận thông báo và di chuyển tập tin mang máy Mac và PC

1 tính năng có trên Galaxy Note 5 của Samsung sở hữu tên gọi SideSync sẽ cho phép bạn nhận các thông báo và thực hiện đi lại các tập tin đến và đi từ smartphone tới một máy Mac và PC Windows.

SideSync rất tiện lợi để chuyển di tập tin giữa smartphone mới của Samsung sở hữu Mac và PC Windows

iPhone cũng khiến được những công tác này, nhưng nó chỉ hoạt động trên máy tính Mac.

Tại thị phần Việt Nam, Samsung Galaxy Note 5 sẽ chính thức được mở bán vào ngày 29.8 đến sở hữu hai màu là đen và vàng ánh kim, máy sẽ được cài sẵn nền móng Android 5.1 và mang giá bán lẻ là 17,99 triệu đồng (bản 32 GB)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN