Maynenkhi loại nào thích hợp nhất với tiệm rửa xe

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thusen105
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26/06/2015 - 09:44
Đến từ: Hanoi, Vietnam
Liên hệ:

Maynenkhi loại nào thích hợp nhất với tiệm rửa xe

Gửi bài gửi bởi thusen105 » 29/09/2016 - 16:56

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng nhất là rửa xe ngày càng phát triển, chính vì thế có nhiều khách hàng muốn đầu tư một tiệm rửa xe chuyên nghiệp nhằm cạnh tranh được với các đơn vị khác trên thị trường. Để có được một tiệm rửa xe hoàn chỉnh và chuyên nghiệp trước tiên cần phải có những thiết bị như: máy phun rửa xe áp lực cao, máy tạo bọt tuyết , máy hút bụi, cầu nâng... nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng và nâng cao tính chuyên nghiệp cho dịch vụ của mình. Một trong những yếu tố quan trọng và đáng quan tâm, khi sử dụng loại cầu 1 trụ đó là khí nén cung cấp cho cầu nếu máy nén khí sử dụng không phù hợp sẽ xảy ra tình trạng cầu không thể hoạt động ở mức tối đa, làm cho công việc bị gián đoạn không được liên tục, ảnh hưởng tới hiệu quả. Vì vậy, vấn đề đặt ra là làm sao để chọn được nguồn khí nén thích hợp và máy nén loại nào được coi là phù hợp. Các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Hình ảnh


Kinh nghiệm lựa chọn máy nén khí phù hợp dành cho cau nang 1 trụ trong các tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay:

Trường hợp sử dụng maynenkhi chưa phù hợp thường gặp phải ở các cơ sở vẫn sử dụng nguồn điện 1 pha chưa mắc nguồn 3 pha, và khi mua máy nén khí ngoài thị trường không được tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ càng, người tư vấn chưa thật sự hiểu rõ về thiết bị, cũng như các vận hành, sử dụng và đặc tính của loại cầu nâng 1 trụ.

Trên thị trường hiên nay các máy nén khí đa phần đều có công suất từ 3HP đến 5.5 HP sử dụng điện 1 pha bình chứa khí trong khoảng từ 70 cho tới 120L. Vì vậy khi cấp khí cho cầu nâng 1 trụ thường xảy ra trường hợp thiếu khí do lưu lượng khí cấp cho cầu nâng 1 trụ rất lớn dẫn tới áp xuất giảm nhanh dưới 7bar trong bình tích máy nén khí, nên khi cầu mới chạy được hơn nửa hành trình đã phải dừng để chờ máy nén khí chạy tiếp.

Chính vì thế việc lựa chọn áp lực khí và độ lớn của bình chứa khí là 2 yếu tố quan trọng khi bạn có nhu cầu mua máy nén khí để phục vụ cầu nâng 1 trụ. Chú ý đối với trường hợp sử dụng cho cầu nâng 1 trụ, quý khách nên mua máy nén khí có bình tích tối thiểu là 320 lít trở lên để đảm bảo lưu lượng khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ qua:

Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Trường Sa

SĐT: 0972 799 991

Website: thietbig20.vn

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN

Tags: may lam lop o to_________________________

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN