Tổng quan về tiếp thị liên kết ở Việt nam cho người mới bắt đầu

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Quynhtram3698
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:25/09/2020 - 08:32

Tổng quan về tiếp thị liên kết ở Việt nam cho người mới bắt đầu

Gửi bài gửi bởi Quynhtram3698 » 16/10/2020 - 15:05

Tổng quan về tiếp thị liên kết ở Việt nam cho người mới bắt đầu


Tiếp thị kết liên là gì? Lịch sử hình thành và lớn mạnh tiếp thị liên kết ở Việt Nam
Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing được biết đến lần Việc ban đầu trong khoảng giữa những năm 90 của thế kỷ trước.

Image for post

Sự hình thành tiếp thị liên kết tại Việt Nam
Ở Việt Nam Affiliate Marketing từ năm 2015 trở về trước thì vẫn đang còn tương đối trầm lắng. Lý do có thể vì những đơn vị vững mạnh sản phẩm, nhà sản xuất ở Việt Nam chưa đích thực tin tưởng về tiềm năng của Affiliate Marketing cũng như lợi ích của nó. Trong khi đó xuất hiện phổ quát publisher hoạt động ko chuyên nghiệp dùng các phương thức quảng cáo như spam song song vi phạm những chính sách của những nhà sản xuất về thương hiệu, gây nhầm lẫn cho người dùng.

Làm giàu với tiếp thị liên kết có dễ không?

một vài vấn đề khi bạn muốn làm giàu trong khoảng affiliate marketing:

1. Am hiểu thị phần
Hiểu và nắm bắt nhu cầu tìm tìm của người sử dụng online, đây là việc ko phải thuận lợi đối với các bạn mới làm affiliate.

Image for post

2. Thời gian làm việc
nếu như muốn làm giàu với affiliate marketing, tôi khuyên các bạn nên đầu tư thật rộng rãi thời gian Nhận định và thực hành. Bạn chẳng thể nào làm giàu từ tiếp thị trong khi bạn chỉ dành cho công tác affiliate marketing từ 1–2 tiếng mõi ngày, điều này là chẳng thể cho dù người đấy có chuyên nghiệp và thông đạt thị trường đến đâu.

3. Biết xây dựng website

xây dựng website làm affiliate marketing thì có phổ biến loại site không giống nhau như website so sánh giá, website cập nhật mã giảm giá, website review sản phẩm… bạn có thể tham khảo 1 vài website rất thành công được phổ thông Publisher đang vun đắp.

Vậy làm giàu với tiếp thị liên kết khó hay dễ?

Biết chạy quản cáo: Đây được coi như là cách kiếm tiền nhanh nhất từ affiliate marketing! Đó là một trong những khó khăn và là những buộc phải đơn thuần Trước tiên giả dụ các bạn thật sự nghiêm túc làm giàu với Affiliate. Một khi đã xác định và vượt qua những yếu tố cạnh tranh trên, tôi tin chắc bạn sẽ là các người thành công Tiếp đến từ mô hình tiếp thị.

Tiếp thị kết liên có phải là bán hàng đa cấp không?
dù rằng affiliate marketing giống với bán hàng đa cấp ở hình thức đều nhận được huê hồng lúc giới thiệu khách sắm hàng. Tuy thế, về bản tính hai mô phỏng kinh doanh này hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là các điểm khác biệt:

1. Điều kiện tham gia
Bán hàng đa cấp: Muốn tham dự phải chuẩn y lời giới thiệu từ một thành viên trước đó. Tiếp thị liên kết: bạn có thể thoải mái tham dự bất kỳ một chương trình affiliate nào. Việc này là hoàn toàn tự nguyện chỉ cần các bạn tuân thủ những cam kết của nhà cung cấp.Image for post

2. Phí đóng góp
Bán hàng đa cấp: mô hình đa cấp luôn “bắt chẹt” thành viên tham dự với những khoản phí thường niên, định kỳ, tiền mua sản phẩm… Cho dù ko bán được sản phẩm, các bạn vẫn phải đóng tiền ví như muốn tiếp diễn là thành viên. Tiếp thị liên kết: Việc tham dự những chương trình affiliate là hoàn toàn miễn phí. Bạn không hề bỏ ra bất cứ một khoản phí nào lúc đăng ký

3. Quá trình tậu
Bán hàng đa cấp: khách hàng chỉ được sắm sản phẩm từ người giới thiệu. Vì thế, chi phí và xuất xứ thường lập lờ. Tiếp thị liên kết: quý khách được quyền chọn lọc sắm hàng trong khoảng nhà tiếp thị hoặc dịch vụ. Giá cả, xuất xứ của sản phẩm được đăng chuyển vận rõ ràng trên website của dịch vụ.

4. Chi trả theo tầng
Bán hàng đa cấp: Đúng với tên gọi, mô hình đa cấp áp dụng hình thức trả thưởng theo đa dạng tầng hay còn gọi là mô hình kim tự tháp. Bên cạnh việc nhận được hoả hồng trong khoảng việc giới thiệu sản phẩm, thành viên còn thừa hưởng % hoa hồng từ những người mà họ tuyển dụng vào trong hệ thống. Tiếp thị liên kết: Chỉ trả thưởng theo một tầng độc nhất vô nhị. Các bạn sẽ không ăn huê hồng từ bất kỳ nguồn nào khác, ngoài việc giới thiệu khách hàng tìm sản phẩm.

5. Offline và Online
Bán hàng đa cấp: chủ yếu bán offline và rất ít khi bán online. Tiếp thị liên kết: đông đảo đều được thực hiện online.

6. Đối tượng marketing
Bán hàng đa cấp: Vì bán offline nên đối tượng chủ yếu là người nhà và các bạn bè vì dễ tiếp cận và dễ lấy lòng tin. Tiếp thị liên kết: Vì buôn bán online trên mạng nên đối tượng khách hàng là phần nhiều mọi người từ khắp mọi nơi thuộc tầng lớp của sản phẩm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về