Lời kêu gọi cùng “ở nhà chống dịch Covid-19” của đội trưởng Đội tuyển Việt Nam

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
louiskai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:23/03/2020 - 13:35

Lời kêu gọi cùng “ở nhà chống dịch Covid-19” của đội trưởng Đội tuyển Việt Nam

Gửi bài gửi bởi louiskai » 26/03/2020 - 16:25

Mới đây trên trang cá nhận của mình, hậu vệ đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã đăng đàn kêu gọi bạn bè của mình cùng ở nhà chống dịch Covid-19.

Đại dịch Virus Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến lịch thi đấu của của giải bóng đá hàng đầu Việt Nam mùa giải 2020. Lịch thi đấu V-League đã phải điều chỉnh để có thể bắt đầu lại ít nhất là đến đầu tháng 4 tới.
Hình ảnh

Quế Ngọc Hải kêu gọi cộng đồng cùng nhau “ở nhà chống dịch Covid-19” 

Đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam đã khởi xướng phong trào “Ở nhà chống dịch” trên trang facebook cá nhân. Cầu thủ đang đầu quân cho CLB Viettel chụp ảnh cùng một tấm bảng với nội dung đầy tính nhân văn.

QN Hải viết: “Tôi #Ở_nhà_chống_dịch vì sức khỏe của mẹ con Sunny và cộng đồng”. Theo tìm hiểu, đây là trào lưu được tạo nên bởi rất nhiều các ngôi sao trên thế giới nhằm kêu gọi mọi người hãy ở nhà, chung tay bảo vệ chính mình và những người yêu thương. Đặc biệt là có sự tham gia của nhiều siêu sao bóng đá thế giới - Beckham, Rooney, Ronaldo, ....


David Beckham kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch để bảo vệ mình mà những người yêu thương

Quế Ngọc Hải chia sẻ thêm : “Tôi luôn muốn về Nghệ An thăm vợ con (cách 300 km) mỗi khi có thời gian rảnh. V-League tạm hoãn vì Covid-19, tôi cũng muốn về nhà với mẹ con Sunny nhưng theo khuyến cáo của Bộ Y tế về việc hạn chế di chuyển để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình, tôi quyết định ở lại Hà Nội tập luyện cùng đồng đội tại CLB Viettel."

Theo thống kê tỷ lệ thì Việt Nam là nước kiểm soát dịch bệnh Covid 19 tốt nhất trên thế giới bởi sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự thận trọng của Nhà Nước ngay từ những ngày đầu dịch bệnh xuất hiện trên thế giới ( Vũ Hán - Trung Quốc).

Đội trưởng ĐTVN hi vọng với nỗ lực của chính phủ và sự chung tay giúp sức từ nhân dân và cộng đồng mạng sẽ cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh để mọi thứ được trở lại bình thường và anh có thể tiếp tục sự nghiệp của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về