các mẫu bàn làm việc gỗ sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
huyennhipro
Thành viên
Thành viên
Bài viết:93
Ngày tham gia:02/10/2014 - 11:33

các mẫu bàn làm việc gỗ sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc

Gửi bài gửi bởi huyennhipro » 03/06/2019 - 14:51

Các lưu ý khi mua bàn làm việc tại nhà cần chú ý

Lắm chính xác kích thước chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của căn phòng làm việc tại gia đình bạn vì nó liên quan tới kích thước thiết kế chiếc bàn.
Lưu ý tới màu sắc bàn và màu sắc ngôi nhà để tạo ra một sản phẩm phù hợp với không gian nội thất căn hộ
Lưu ý đến chất lượng của bàn làm việc tại nhà vì nó liên quan tới thiết kế của chiếc bàn. Thường chất liệu sử dụng là gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cao su hoặc gỗ sồi.
Giá là yếu tố quyết định mẫu chốt cho việc đầu tư chiếc bàn phù hợp với bạn. Hãy xác định mục tiêu này một cách rõ ràng tránh việc đầu tư sai

Mỗi người khi sinh ra đều có một mệnh khác nhau, theo phong thủy là Ngũ hành, bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi cung mệnh sẽ có một loại chất liệu, màu sắc phù hợp, và khi lựa chọn bàn làm việc tại nhà bạn cần lựa chọn các mẫu bàn hợp với cung mệnh để có thể mang đến những may mắn, thuận lợi trong công việc.
Hình ảnh
Chẳng hạn các mẫu bàn làm việc gỗ sẽ phù hợp với người mệnh Hỏa hay mệnh Mộc. Gỗ là chất liệu bản mệnh của Mộc, lại là chất liệu tương sinh của Hỏa (Mộc sinh Hỏa), do đó các sản phẩm bàn, ghế văn phòng bằng gỗ... có thể đem lại những luồng khí may mắn cho hai mệnh này. Ngược lại người mệnh Kim nên sử dụng các dòng bàn làm việc ở nhà bằng chất liệu kim loại với màu vàng hay trắng sẽ rất phù hợp.

Một chiếc bàn làm việc kép được chia làm nhiều thành phần khác nhau, tạo một không gian làm việc và lưu trữ đồ đạc thật hoàn hảo. Song song với nó, một chiếc giá sách lưu trữ được bố trí ở phía dưới chân, mang đến sự gọn gàng và ngăn nắp cho không gian của căn phòng này

Bàn làm việc gỗ tự nhiên mang nhiều ưu điểm như: sang trọng, màu sắc thật, đẹp mắt. Hoa văn điêu khắc dễ dàng, đặc sắc. Bên cạnh đó còn là độ bền, khả năng chịu độ ẩm tốt, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên có 1 nhược điểm đó là dễ bị cong vênh và nứt.


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về