Sàn coinbase và cách đăng ký

Thảo luận các vấn đề về SEO và tối ưu trang web
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thienminh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:08/12/2020 - 14:38

Sàn coinbase và cách đăng ký

Gửi bài gửi bởi thienminh » 18/12/2020 - 09:51

Một số điều cần biết và dịch vụ của sàn giao dịch Coinbase[/b]
Sàn giao dịch Coinbase chính là nơi bạn có thể mua, bán và quản lý đơn vị tiền tệ kỹ thuật số của mình dễ dàng và đáng tin cậy nhất.
Sàn coinbase của nước nào ? Coinbase được coi là một trong những địa điểm lớn nhất tại Mỹ được các nhà đầu tư chọn để giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác nhau
Với Coinbase, bạn có thể:
 • Mua và bán các loại tiền tệ kỹ thuật số phổ biến, theo dõi chúng ở một nơi  Đầu tư vào tiền kỹ thuật số từ từ theo thời gian bằng cách lên lịch mua hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng  Để tăng cường bảo mật, hãy lưu trữ tiền của bạn trong một kho tiền với thời gian rút tiền bị trì hoãn  Luôn cập nhật các thị trường với ứng dụng Coinbase dành cho Android hoặc iOS.
Lý do bạn nên chọn Coinbase để bắt đầu giao dịch vì Coinbase sở hữu một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số đáng tin cậy nhất
 • Bộ nhớ an toàn: Phần lớn các tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trên Coinbase trong bộ nhớ ngoại tuyến an toàn  Đồng tiền kỹ thuật số được lưu trữ trên máy và được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm của Coinbase  Các phương pháp bảo mật tốt nhất trong ngành, đã được kiểm chứng và công nhận.
Sàn giao dịch điện tử GDAX[/b]
Sàn giao dịch điện tử GDAX (Global Digital Asset Exchange) được đánh giá như một sàn giao dịch đẳng cấp thế giới. Vậy GDAX của Coinbase là gì?
GDAX là một sàn giao dịch trực tuyến, cung cấp các giao diện trực quan với các đơn đặt hàng theo thời gian thực, các công cụ biểu đồ, lịch sử thương mại và quy trình đơn hàng đơn giản để bạn có thể giao dịch từ ngày đầu tiên.
Thêm vào đó, GDAX còn cung cấp cho các tổ chức và chuyên gia khả năng giao dịch nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và nhiều hơn nữa trên một sàn giao dịch dựa trên quy định của Hoa Kỳ.
Với nguồn cấp dữ liệu WebsocketZ cho phép bạn dễ dàng truy cập vào dữ liệu thị trường theo thời gian thực, trong khi hệ thống API (giao diện lập trình ứng dụng) hàng đầu trong ngành cho phép bạn phát triển các chương trình giao dịch an toàn, có lập trình.
Ưu và nhược điểm của Coinbase[/b]
Ưu điểm[/b]
 • Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới, nên tính thanh khoản cao.  Có thể mua tức thì.  Dễ sử dụng cho hầu hết người mới bắt đầu.
Nhược điểm[/b]
 • Phương thức thanh toán giới hạn.  Tài khoản bị theo dõi.  Dịch vụ khách hàng không được đánh giá cao.  Hỗ trợ ít các đồng tiền điện tử  Thẻ tín dụng không được chấp nhận cho người dùng ở Hoa Kỳ.
Làm cách nào để đăng ký sàn Coinbase?[/b]
Truy cập trang đăng ký tài khoản
Sau đó, bạn điền thông tin và nhấp vào “Sign up” (Đăng ký). Tiếp theo, bạn truy cập email của mình, nhấp vào liên kết xác nhận cho tài khoản Coinbase Pro.Nhập tên của bạn ở dòng “First name” (Tên), “Last name” (Họ), thông tin đầy đủ tại dòng “Email” và “Password”.
Sau khi hoàn thành bước này, hãy nhấp vào “Create an account” (Tạo một tài khoản)
Khi bước này được hoàn thành, một email xác minh sẽ được gửi đi.
Mở hộp thư của bạn để xác nhận email.
Mở email của bạn và nhấp vào địa chỉ “Verify email address” (Xác minh địa chỉ email).
Khi bước xác minh này đã được hoàn thành, bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang Coinbase cho bước tiếp theo.
Nhập vào số điện thoại của bạn.
Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn SMS có code trong đó, nhập code này vào chỗ trống được cung cấp sẵn.
Sau đó điền thông tin đầy đủ của bạn.
Những câu hỏi kiểu như “Tại sao bạn lại sử dụng Coinbase?” “Sàn coinbase sập” ? Không có tác động gì đến việc sử dụng cá nhân của bạn, họ chỉ đơn giản cho phép Coinbase biết rõ hơn về người dùng của mình.
Cuối cùng, bạn sẽ cần phải xác minh danh tính của mình bằng cách cung cấp Hộ chiếu, Giấy phép Lái ​​xe hoặc ảnh CMT.
Hoàn thành bước này và bạn đã có tài khoản

Hình ảnh

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về