Đà Lạt ơi

Thảo luận các vấn đề về SEO và tối ưu trang web
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Gody
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:02/04/2020 - 11:02

Đà Lạt ơi

Gửi bài gửi bởi Gody » 07/04/2020 - 14:05

Mình đã từng không muốn đến #ĐàLạt vì rất nhiều lý do khác nhau: vì nghe kể lại, nghe người ta nói, nghe các bài hát về Đà Lạt "một Đà Lạt buồn đến nao lòng". Ấy thế mà khi đặt chân đến đây mình lại bị say đắm bởi vẻ đẹp trong veo, mộc mạc, bình yên nhưng xen lẫn sự nhộn nhịp... để rồi sau chuyến đi đầu tiên ấy thì Đà Lạt trong tôi là "đi thì mong, về thì nhớ".
Bạn có thể tham khảo https://dichvulamhochieu.vn/gia-dich-vu ... ieu-nhanh/
Điều ấn tượng đầu tiên trong mình khi vừa đặt chân đến #ĐàLạt là thành phố gì mà bình yên đến thế, có ra đường vào khung giờ nào thì cũng chẳng phân biệt được đâu là giờ thường, đâu là giờ cao điểm. Vì phố xá chẳng cần đèn giao thông, người ta cứ thế mà đi tuần tự, chẳng bon chen, cũng chẳng chen lấn, rất nhẹ nhàng.
Người #ĐàLạt hiền lành đến dễ phải lòng, con người nơi đây cứ đỗi nhẹ nhàng và rất tình. Nghe từng âm thanh sao mà thấy cuộc đời này dễ dàng, êm dịu đến thế... Đó là một kiểu bình yên rất khó kiếm ở bất kỳ đâu, nhưng ở Đà Lạt thì lại có dư.
Có rất nhiều cái tên được đặt cho #ĐàLạt mà mình đã từng được nghe như: “Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, Thành phố buồn, Thành phố mộng mơ,…”. Song dù có cố gắng miêu tả thế nào, nghe người ta nói bao nhiêu, chỉ khi tự mình đặt chân đến, mình mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình về Đà Lạt.

shinhinichan
Thành viên
Thành viên
Bài viết:31
Ngày tham gia:03/06/2020 - 14:16

Re: Đà Lạt ơi

Gửi bài gửi bởi shinhinichan » 12/06/2020 - 10:48

Đà lạt có nhiều hoa, thời tiết mát mẻ và rất trong lành, tới đó vẫn là mong ước của mình, nhưng vẫn chưa có dịp

Đăng trả lời

Quay về