Có bao nhiêu cách làm seo?

Thảo luận các vấn đề về SEO và tối ưu trang web
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Sthink
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:01/12/2016 - 11:04

Có bao nhiêu cách làm seo?

Gửi bài gửi bởi Sthink » 09/08/2017 - 15:55

hiệu quả không những tốt cho website của bạn mà còn giúp tăng doanh thu hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.
Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

1 SEo onpage


SEo onpage tập trung vào việc hiều chính các yêu tố cấu trúc website
- Tối ưu thẻ tiêu để web site và các bài viết trong website Thẻ Title
- Tối ưu các thể META
* Meta keywords" Đây là thẻ với mục đích cung cấp từ khóa liên quan của trang web với các spider như SE
* Meta Description: Thẻ này là thẻ giới thiệu ngắn gọn về nội dung, dịch vụ và sản phẩm được giới thiệu và mô tả trên web.
- Nội dung phần Body web: Việt lại nội dung sao cho những từ khóa trên và đoạn mô tả nội dung web được mô tả chi tiết hơn về nội dung đầy đủ hơn và súc tích hơn của thẻ Metadescription sao cho người đọc hiểu rõ hơn cầu trúc và bố cục nội dung website.
* Lưu ý: Hạn chế nhồi nhé quá nhiều từ khóa vào phân body, vì các spider đủ thông minh để biết rằng hành động đó là spam. Mặt khác tránh dùng những thủ thuật SEO mũ đen vì các SE mà đặc biệt là Google sẽ trừng phạt web của bạn rất nặng.

- Các thẻ đề mục từ H1 - H6 vì các SEOer xem các đề mục này rất quan trọng
- Liên kết: Các anchor text có chứa từ khóa rất quan trọng với liên kết đến từ bên ngoài tên miền của banjcungx như các liên kết nội bộ
- Thuộc tính ALT của thẻ IMG: Theo các chuyên gia SEO, việc chèn từ kháo nội dụng của ALT phù hợp với nội dụng hình ảnh tăng sư liên quan nội dung trong trang web và các bot hiểu rõ hơn nội dung được đề cập và giới thiệu trong hình ảnh minh họa cho nội dung đi kèm.
- Ngòai ra các SEO Onpage cò chú trọng đén việc tối ưu lại bố cục trang web bằng cách hiểu chỉnh CSS sửa lỗi cho đúng chuẩn W3C đề ra để tiện ích cho người đọc và các bot tìm kiếm và phân luồng thông tin và dễ dàng tìm kiếm đến trang có chứa nội dung và thông tin mình cần và người tìm kiếm đang cần
SEO Onpage có thể quyết định 80% sự thành công trong một chiến dịch SEO web nên các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn những giải pháp và kỹ thuật hưu ích nhất nhằm đảm bảo chiến dịch SEO đạt hiệu quả trong thời gian nhanh nhất và ổn định nhất trong tương lai.2 SEO Offpage


SEO Offage là thuật ngữ mô tả công việc xấy dựng liên "link-building trỏ tời website của mình. Sau khi các bạn đã thực hiện các bước tối ưu hóa trang web và xây dựng nội dụng việc xây dựng linke nó tương đương với việc các bạn xây dựng mối liên kết giữa website của bạn với cộng đồng mạng đặc biệt là những trang web có nội dung đề cập đếp nội dung trên website của bạn hoặc có nội dung tương tự trong cùng một lĩnh vực.
Xây dựng link là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình làm SEO. Bạn phải tự đặt ra những kế hoặc cho từng mục tiêu keyword cụ thể và định hướng nội dung trang đích phù hợp với những bài viết mà các bạn có ý định đặt link. Nếu các bạn xây dựng liên kết không đúng cách thì google sẽ xử phạt các bạn rất nặng về sau

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về