Bí quyết gia tăng doanh số trong kinh doanh

Thảo luận các vấn đề về SEO và tối ưu trang web
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thaothai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:18/06/2016 - 11:32

Bí quyết gia tăng doanh số trong kinh doanh

Gửi bài gửi bởi thaothai » 29/07/2016 - 17:09

Một trong các hình thức quảng cáo đem lại nhiều doanh số nhất hiện nay là dùng quảng cáo Google Adwords. Đây là dịch vụ quảng cáo cung cấp lợi nhuận đến 90% lợi nhuện cho Google. Google Adwords chắc cắn giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền nếu như bạn biết cách. Bài viết này bí quyết tối ưu trải nghiệm người dùng cho Google Adwords gia tăng doanh số

1. Tối ưu nội dung

Nội dung website phải hấp dẫn, đầy đủ, đúng với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Trong đó trang đích cũng phải có nội dung liên quan và phù hợp với title và meta description của quảng cáo. Bên cạnh đó, website cần được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ khai thác và tìm kiếm thông tin trong trang.

Sử dụng Site map cho website – nhiều SEOer không coi trọng hay thậm chí không cần đến Site map, tuy nhiên chúng lại rất tốt cho SEO, nâng cao độ tin cậy và uy tín cho website bởi Google dựa vào đây làm một tiêu chí để xếp hạng website. Ngoài ra, Site map còn giúp người dùng dễ dàng định vị mình đang ở đâu trên website.

2. Tối ưu SEO

Một website được coi là tối ưu cho SEO khi hỗ trợ tạo các thẻ: Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3…, Thẻ Alt/Alternative. Điều kiện này rất quan trọng nếu bạn muốn có một thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó, link web (URL) phải thân thiện, tức là trong các URL cần tránh trùng lặp nội dung (đặc biệt không được trùng lặp với các Categories). URL thường lấy theo title, viết theo dạng tiếng việt không dấu và ngăn cách nhau bởi dấu “-” hoặc “_”.
Hình ảnh
Nếu bạn đang dùng website Bizweb thì có một công cụ hỗ trợ SEO đắc lực đó là ứng dụng Tùy chỉnh SEO. Ứng dụng sẽ chấm điểm SEO cho từng trang của bạn và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thẻ một cách dễ dàng.

3. Điều hướng link

Điều hướng link là việc bạn gắn link trong bài viết đến các trang khác. Không chỉ gắn link theo từ khóa SEO mà bạn nên gắn để tối ưu trải nghiệm người dùng, đó là anchor text phải giúp người dùng hiểu khi click vào link họ sẽ đọc được cái gì, nhờ đó bạn có thể tăng time on site cũng như điều hướng người dùng đến những trang mình muốn.

Dựa trên hành vi người dùng và các đánh giá từ bộ máy tìm kiếm, một số quy tắc chung để tạo Internal Link hiệu quả và được đánh giá cao đó là: Internal Link trỏ về trang chủ; Internal Link trỏ về Category chứa nó; Internal Link trỏ về Category khác; Internal Link trỏ về các bài viết trước nó, sau nó; Internal Link trỏ về bài viết trong Category khác; Internal Link trỏ về chính nó.

4. Tốc độ tải trang

Đây không chỉ là một tiêu chí để Google đánh giá website mà còn là một yếu tố tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng khi duyệt web. Website tải chậm sẽ gây khó chịu cho người tìm kiếm, thậm chí họ có thể tắt ngay website của bạn trước khi xem được bất cứ nội dung gì nếu thời gian tải trang quá lâu. Có một số công cụ hữu ích mà bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang của website như Google PageSpeed Insights, Pingdom Tools, Neustar Web Performance…

Để cải thiện tốc độ tải trang, có một số biện pháp mà bạn có thể áp dụng, đó là: hạn chế các thành phần không cần thiết trên trang, nén trang, sử dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt, loại bỏ các plug-in không cần thiết và xem xét lại hosting.

5. Thân thiện trên di động

Tỷ lệ người dùng smartphone để truy cập internet càng ngày càng tăng, vì vậy việc tối ưu website cho thiết bị di động là vô cùng cần thiết. Khi tối ưu website cho di động, bạn cần nghiên cứu tương tác của người dùng trên thiết bị di động và máy tính để bàn khác nhau như thế nào, từ đó bạn sẽ biết cần phải tối ưu, rút gọn hay giữ lại phần nào trên phiên bản mobile.

Trên đây là 5 tiêu chí tối ưu trải nghiệm người dùng cho Google Adwords gia tăng doanh số. Đây là các tiêu chí bạn phải đạt được nếu muốn có điểm chât lượng cao khi quảng cáo Google Adwords để tiết kiệm chi phí quang cáo và nâng cao lợi nhuận. Bạn nghĩ sao về bài viết này ? Hãy commentys kiến của bạn ở bên dưới.

lytx89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:13/08/2014 - 09:16
Đến từ:Ninh Bình
Liên hệ:

Re: Bí quyết gia tăng doanh số trong kinh doanh

Gửi bài gửi bởi lytx89 » 08/11/2016 - 23:25

Bài viết nói về Seo cơ bản, thông tin rất phổ biến, tuy nhiên ko liên quan lắm tới bí quyết gia tăng doanh số trong kinh doanh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về