Cách chọn từ khóa tốt cho website

Thảo luận các vấn đề về SEO và tối ưu trang web
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
smartdevgroup
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:24/07/2015 - 08:43

Cách chọn từ khóa tốt cho website

Gửi bài gửi bởi smartdevgroup » 24/07/2015 - 09:41

Hầu hết mọi người thiết kế web với hy vọng việc kinh doanh của họ sẽ tốt hơn. Nhưng sau một thời gian, họ biết rằng chỉ có một số người truy cập trang web của họ và việc kinh doanh không có tiến triển như mong đợi. Sau đó, họ đã quyết định tối ưu hóa trang web với những từ khóa tốt, hy vọng rằng website của họ sẽ có được vị trí tốt trong công cụ tìm kiếm. Từ khoá rất hữu ích trong việc tăng lượng truy cập đến trang web. Có rất nhiều cách mà chúng ta có thể lựa chọn từ khóa tốt. Dưới đây là một trong những cách để có được từ khóa tốt.

1. Giả sử chúng ta có trang web về thiết kế website. Website của chúng tôi chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, website uy tín, phần mềm quản lý bán hàng, dịch vụ mực in thương hiệu. Tìm kiếm trên công cụ Google và Yahoo cho "thiết kế website". Trên Google, bạn sẽ tìm thấy các trang web cạnh tranh 2.640.000 kết quả cho từ khóa này. Nếu bạn chọn từ khóa này thì bạn phải cạnh tranh với một số lượng lớn (2.640.000) của các trang web. Nhiều trang web sẽ có bảng xếp hạng xuất sắc trong công cụ tìm kiếm. Bây giờ bạn chỉ mới bắt đầu, cuộc cạnh tranh với rất nhiều trang web tốt liên quan đến thiết kế website, chắc chắn sẽ rất khó khăn để có được vị trí hàng đầu trên Google.
2. Nó sẽ tốt cho bạn khi dùng từ ngữ ít cạnh tranh hơn và được xếp hạng tốt hơn, dần dần bạn có thể dùng từ ngữ cạnh tranh hơn. Nhưng bạn không nên bắt đầu với từ khóa có sự cạnh tranh lớn như vậy.
3. Bây giờ câu hỏi là "Đâu là từ khóa thích hợp?"
- Chúng ta có thể chọn một số từ khóa liên quan cho trang web nhưng không chọn từ khóa hàng đầu bởi vì bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn.
- Chúng tôi cũng có thể tải về công cụ miễn phí từ Good Keywords để có được ý tưởng từ khóa cho trang web của mình
- Lấy từ khóa từ công cụ từ khóa google và lấy gợi ý từ khóa cho nội dung trang web. Dán URL của trang web mà bạn lựa chọn từ Google và Yahoo sẽ cho ra 1 từ khóa gợi ý. Sau khi nhấp vào lấy gợi ý từ khóa một danh sách dài các từ khóa được tạo ra. Kiểm tra, phân tích và khoanh vùng được danh sách các từ khóa mà bạn muốn tập trung.
- Bây giờ mở công cụ tìm kiếm Google và gõ cụm từ khóa bạn lựa chọn trong dấu ngoặc kép. Với Google này sẽ hiển thị danh sách chỉ những trang web có cụm từ chính xác.
- Kiểm tra trang web chứa cụm từ chìa khóa đó như thế nào. Giảm số lượng trang có cụm từ chính xác để giảm cạnh tranh với các đối thủ ít hơn.
- Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa này cho trang chủ (tức là http://www. domain.com) để có được hiệu quả ngay lập tức. Bây giờ với sự giúp đỡ của các từ khóa viết nội dung chất lượng mà sẽ làm cho trang web của bạn tuyệt vời hơn. Từ khóa của bạn nên được sử dụng đúng cách và sáng tạo.

tieulinhvu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:24/07/2015 - 16:19
Liên hệ:

Re: Cách chọn từ khóa tốt cho website

Gửi bài gửi bởi tieulinhvu » 24/07/2015 - 16:50

Để có một website hiệu quả, kinh doanh tốt. Ngoài việc lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế web, chọn đơn vị thiết kế website. Đòi hỏi bạn phải có định hướng chuẩn bị nội dung chọn từ khóa để SEO, quảng bá website tới khách hàng nữa

machanhquan
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:16/07/2015 - 09:00
Đến từ:Nông Cống, Thanh Hóa
Liên hệ:

Re: Cách chọn từ khóa tốt cho website

Gửi bài gửi bởi machanhquan » 24/07/2015 - 22:49

Thấy cái title có vẻ mông lung quá, Từ khóa cái gì mà tốt cho website. Nghiên cứu từ khóa để vừa dễ lên, cạnh tranh ít, tìm kiếm nhiều và đúng đối tượng khách hàng khi học truy vấn tìm kiếm để tăng CTR

moonle1412
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:15/01/2016 - 11:22

Re: Cách chọn từ khóa tốt cho website

Gửi bài gửi bởi moonle1412 » 15/01/2016 - 11:56

Để làm SEO tốt bạn còn phải có tư duy tốt nữa đấy. Không chỉ lý thuyết đâu thôi

nguyenquynh2610
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:15/01/2016 - 15:26

Re: Cách chọn từ khóa tốt cho website

Gửi bài gửi bởi nguyenquynh2610 » 15/01/2016 - 17:46

Research keyword là một vấn để quan trọng, làm cho kỹ phần này rồi lên plan thôi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về