Dịch vụ đăng ký domain ở Bkhost chất lượng như thế nào?

Thảo luận các vấn đề về máy chủ web VPS, Hosting, tên miền Domain Name
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: http://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=2&t=318247
Đăng trả lời
bkhost69
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:12/12/2019 - 08:37

Dịch vụ đăng ký domain ở Bkhost chất lượng như thế nào?

Gửi bài gửi bởi bkhost69 » 12/12/2019 - 08:52

Nguyên do tại sao bạn nên quyết định mua địa chỉ tên miền, đăng ký domain ở Bkhost? Chất lượng, chi phí thấp, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 cam kết sẽ là một trong những ưu điểm hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có thế mà bạn sẽ được có thêm không ít các dịch vụ khác từ chúng tôi!

Tính năng nổi trội tên miền tại Bkhost
 • Quản lý DNS: DNS có công dụng tra vấn các DNS server khác để có được một cái tên đã được phân giải. DNS server của từng tên miền thường có hai việc đặc biệt. Đầu tiên, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các máy bên trong miền về những địa chỉ Internet, cả bên trong cũng như bên ngoài miền dịch vụ này quản lý. Thứ hai, chúng trả lời các DNS server bên ngoài đang cố gắng phân giải những cái tên nằm bên trong miền nó quản lý.
 • DNS server có chức năng ghi nhớ lại những tên vừa phân giải. Để dùng cho những yêu cầu phân giải lần sau. Số lượng những tên phân giải được lưu trữ lại tùy theo quy mô của từng DNS.
 • Địa chỉ đăng ký mail chuyên nghiệp vô cùng: Việc sử dụng email chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng mức độ nhận biết trong hệ thống (nhất là với nhận dạng thương hiệu), nâng cao tính chuyên nghiệp. Giảm thiểu tình trạng spam, hay gmail không cần thiết. Không những vậy thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho khách hàng về tính bảo mật quá trình gửi nhận (server riêng), khả năng quản lý trực tuyến, giao diện trực quan đồng thời rất dễ để sử dụng,…
 • Tự động gia hạn tên miền: hỗ trợ tự động gia hạn địa chỉ tên miền giúp cho khách hàng không cần phải lo lắng về tình trạng hết hạn domain, khiến khách rất dễ mất địa chỉ tên miền đang sử dụng hay phải nộp thêm các khoản tiền bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) tên miền.
 • Đăng ký vô cùng nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký domain tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ việc chọn địa chỉ tên miền, thanh toán,…mất không quá 5 phút và cực kỳ bảo mật.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ domain tại Bkhost
 • Dịch vụ địa chỉ tên miền hàng đầu về chất lượng, chi phí rẻ, chi phí gia hạn domain thấp.
 • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tốt nh
ất.
 • Hỗ trợ mua domain miễn phí hoặc giá rẻ.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực 24/24 sẵn sàng, nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề của khách hàng.
 • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
BKhost là một địa điểm uy tín trong lĩnh vực cung cấp địa chỉ tên miền và hosting tại Việt Nam. Với những gói dịch vụ đăng ký tên miền tại Bkhost, đa dạng địa chỉ tên miền chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về