Tầm quan trọng của G Suite trong doanh nghiệp

Thảo luận các vấn đề về máy chủ web VPS, Hosting, tên miền Domain Name
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: http://www.buaxua.vn/forum/viewtopic.php?f=2&t=318247
Đăng trả lời
dichvugoogle
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:16/04/2019 - 10:45

Tầm quan trọng của G Suite trong doanh nghiệp

Gửi bài gửi bởi dichvugoogle » 04/05/2019 - 10:13

Tầm quan trọng của G Suite trong doanh nghiệp
G Suite là dịch vụ được Google thiết kế dành cho doanh nghiệp bao gồm email doanh nghiệp và các bộ ứng dụng văn phòng.

Đối với thời đại 4.0 hiện nay thì việc sở hữu 1 email cá nhân cho riêng mình là điều hết sức phổ biến. Vì vậy cho thấy tầm quan trọng của email doanh nghiệp trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Để hiểu rõ tầm quan trọng của email doanh nghiệp ra sao, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy ở bài viết dưới đây.

Những ảnh hưởng đến công ty khi không sử dụng G Suite.
 • Khó khăn trong việc quản lí nhân viên cũng như thông tin dữ liệu.
 • Có nhiều nguy cơ bị mất thông tin dữ liệu.
 • Mất dữ liệu do lỗi hoặc mất thông tin tài khoản.
 • Email cá nhân không thể hiện chuyên nghiệp ảnh hưởng đến uy tín của công ty.
 • Khả năng bị xâm nhập cũng như dễ bị lợi dụng uy tín để thực hiện những hành vi không tốt.
Đây là những đề cập đến những hậu quả khôn lường của các doanh nghiệp khi không sử dụng email doanh nghiệp. Nó cũng là một lời khẳng định mạnh mẽ về vai trò cũng như tầm quan trọng của email doanh nghiệp. Chúng tôi muốn giúp công ty bạn nhận thức bảo vệ cho chính mình và doanh nghiệp của mình, tăng sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như xây dựng thương hiệu của mình.

Liên tục nhận được các email rác làm ảnh hưởng đến công việc.
Với những email cá nhân thì việc nhận được các email quảng cáo cũng như nhận những email có phần mềm độc hại, virus là việc hàng ngày rất khó có thể kiểm soát, ngăn ngừa được. Các nhà tuyển dụng hoặc những hack cơ dễ dàng thu thập thông tin cá nhân của bạn để spam cũng như để gửi các phần mềm độc hại. Nhiều khi bị spam email rác quá nhiều khiến bạn có thể bỏ lỡ những email công việc gửi đến cho mình làm mất cơ hội cũng như lỡ mất những thông tin quan trọng. Vậy làm sao để thoát khỏi những phiền toái này ? Rất đơn giản, bạn hãy sử dụng email doanh nghiệp để vững bước xây dựng công ty hơn nữa.

Tìm kiếm email khó khăn, khó gửi email đi
Đối với việc sử dụng email doanh nghiệp thì việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nhanh chóng tìm ra được người cần gửi trong danh sách rất nhiều người cùng trong công ty mà không mất thời gian tìm kiếm, lo lắng gửi không đúng địa chỉ. Việc thất lạc email, email gửi không đúng người nhầm địa chỉ sẽ khiến cho công việc của bạn bị ngưng trệ, nguy cơ mất đi những thông tin quan trọng bạn cần gửi đi. Email doanh nghiệp thường có dung lượng cao nên khả năng lưu trữ cũng như tốc độ gửi thư đi vô cũng nhanh và hiệu quả. Email thông thường thì tốn một thời gian kha khá mới đến được người nhận, còn email doanh nghiệp thì sẽ nhanh và an toàn hơn rất nhiều.

Thông tin kiểm soát bị rò rỉ ra ngoài.
Doanh nghiệp không thể kiểm soát được nội dung trao đổi cũng như thông tin mà nhân viên trao đổi với người ngoài khi họ sử dụng email cá nhân. Việc thông tin mất kiểm soát cũng như bị rò rỉ khi bạn không sử dụng email doanh nghiệp, ngược lại khi bạn sử dụng email doanh nghiệp bạn quản lí chặt chẽ hơn được rất nhiều. Nhân viên của bạn khi sử dụng email doanh nghiệp, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cũng như bảo mật thông tin của công ty bạn rất tốt. Điều này sẽ không để thông tin của bạn bị mất cũng như bị rò rỉ ra ngoài được. Chính điều này tạo nên tầm quan trọng của email doanh nghiệp.

Những trường hợp khi nhân viên bạn nghỉ hoặc xóa email đó đi thì việc chuyển giao dữ liệu từ email này sang email khác là rất dễ dàng khi bạn sử dụng email doanh nghiệp. Điều đó rất hữu dụng thay vì khi sử dụng email cá nhân, mọi dữ liệu đó sẽ bị nhân viên đó mang đi và rất khó chuyển giao lại.

Để không mắc phải những rủi ro đáng tiếc cho công ty của mình, doanh nghiệp phải đòi hỏi những hình thức bảo vệ thông tin phù hợp. Dịch vụ G Suite sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tăng thêm sự uy tín, chuyên nghiệp cũng như bảo vệ thông tin dữ liệu công ty của bạn.

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ về dịch vụ G Suite, bạn vui lòng liên hệ.
website: https://dichvumailgoogle.com/
Ms: Nguyễn Hải Yến
Hotline: 0828 999 666
Email: yen@mga.vn

trangnguyen24
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:09/07/2018 - 14:00

Re: Tầm quan trọng của G Suite trong doanh nghiệp

Gửi bài gửi bởi trangnguyen24 » 12/10/2019 - 11:13

Office 365 (G Suite) Phishing - Vấn nạn chung của các doanh nghiệp

Với tất cả các tính năng bảo mật Email được tích hợp sẵn của Office 365 (G Suite), làm thế nào mà một Email độc hại vẫn có thể lọt lưới?

Khi công nghệ ngày càng phát triển cũng là lúc chúng ta đối mặt với nhiều nguy hiểm hơn từ những kẻ lừa đảo. Hacker ngày càng tinh vi và nguy hiểm trong việc tìm ra những lỗ hổng để có thể vượt qua các bộ lọc email bảo mật của Office 365 (G Suite) . Theo thống kê của FBI - Cục điều tra liên bang Hoa Kỳ, vào năm ngoái, hacker đã đánh cắp hơn 676 triệu đô la Mỹ, ngay cả Facebook và Google cũng trở thành nạn nhân với số tiền thiệt hại có thể lên đến 100 triệu đô la.

👉 Xem tin chi tiết tại: http://bit.ly/318WbfF

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về