Lựa chọn thông minh cho đèn gỗ trang trí

Thảo luận các vấn đề về CMS và Forum khác như WordPress, Drupal, phpBB, SMF, vBulletin, MyBB,...
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhien2412
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 08/11/2017 - 09:28

Lựa chọn thông minh cho đèn gỗ trang trí

Gửi bài gửi bởi nguyenhien2412 » 27/01/2018 - 10:45

3. Màu đèn theo phong thủy

Theo phong thủy học, mỗi mệnh trong ngũ hành đều hợp với gam màu nào chậm triển khai . Với thể áp dụng nguyên tắc tương sinh tương khắc về màu sắc trong thuật phong thủy vào việc chọn màu đèn ngủ hợp có nội thất và đem đến cảm giác thảnh thơi cho gia chủ. Theo chậm tiến độ , hành Mộc có màu tiêu biểu là xanh, Thổ (vàng), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Kim (trắng). Ý kiến về phong thủy, chủ sở hữu nên chọn đèn theo mạng.


Hình ảnhChẳng hạn , người thuộc mạng Mộc, phòng ngủ nên màu xanh (lục nhạt) là chính vì màu xanh là bản sắc của Mộc. Còn trong trường hợp bạn mệnh Hỏa, đèn phòng ngủ nên nghiêng về gam hồng là chính… bên cạnh đó , ngũ hành với tính tương sinh tương khắc, giúp bạn chọn được những màu “tốt” và tránh những màu “xấu”. Tính tương sinh của ngũ hành là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Ví dụ, người thuộc hành Mộc, ngoài việc sở hữu thể chọn đèn xanh còn có thể sử dụng màu đen, vì Thủy sinh Mộc.


Hình ảnh


4. Lưu ý khi mua đèn

Bạn nên tham khảo để có phổ biến chọn lọc hơn. Lúc mua nên chọn ổ cắm cũng như những thiết bị đi kèm đèn thích hợp mang trang bị điện mà bạn đang sử dụng ở nhà. Bạn cũng nên chú ý đến điện áp mà bạn đang dùng (110 V hoặc 220 V). Và điều quan trọng nhất là: hãy chọn loại đèn ngủ dễ sử dụng .


Xem thêm:Các mẫu Đèn gỗ Để Bàn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN