MÁY QUÉT MÃ VẠCH OPTICON M11 CHO MOBILE TICKETING

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
minhthuphanmem88
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 14/11/2018 - 14:05

MÁY QUÉT MÃ VẠCH OPTICON M11 CHO MOBILE TICKETING

Gửi bài gửi bởi minhthuphanmem88 » 15/11/2018 - 16:37

Opticon M11 là máy quét mã vạch 1D và 2D. Điểm nổi bật ở sản phẩm này là khả năng quét đa hướng và tốc độ tới 120 khung hình mỗi giây, cao nhất trong các sản phẩm của Opticon hiện nay. Nhờ hai đặc điểm mới này mà Opticon M11 có thể dùng được cho nhiều nhu cầu khác nhau từ tính tiền hàng hóa trong các cửa hàng và siêu thị đến quản lý vé tàu xe, thẻ bảo hiểm, chứng minh thư đến kiểm đếm hàng hóa trong các băng chuyền sản xuất.

Theo nhà sản xuất, Opticon M11 được thiết kế để chống chịu khi rơi từ độ cao 1,2 mét xuống mặt sàn bê tông và đạt chuẩn chống bụi nước đạt chuẩn IP42. Sản phẩm có thiết kế hình hộp chữ nhật với toàn bộ mặt trước là hệ thống thấu kính quang học cùng với cảm biến hình ảnh để quét mã vạch đa hướng (2D CMOS Imager) phía bên trong. Cảm biến hình ảnh của M11 có độ phân giải 1280 x 800 pixel và tốc độ quét tối đa lên đến 120 khung hình trên giây. Đây là tốc độ cao nhất trong các sản phẩm quét mã vạch của Opticon hiện nay. Nhờ những cải tiến mới, Opticon M11 có khả năng quét mã vạch từ mọi hướng với tốc độ nhanh và chính xác ngay cả khi mã vạch được in trên các bề mặt khó quét.


Quét mã vạch trên màn hình LCD ứng dụng cho vé điện tử di động (mobile tickting) như vé xem phim, sự kiện, vé tàu xe.

Với ứng dụng này, chúng tôi cũng phải tạo ra một hệ thống để mô phỏng quá trình hoạt động. Thông thường khi chúng ta mua các loại vé như vé xem phim vé tàu online, chúng ta sẽ được cung cấp một mã code.

Khi cần in vé, chúng ta sẽ phải đến gặp nhân viên hoặc nhập thông tin thủ công như cách mà các ga tàu đang làm hiện nay. Cách này khiến cho chúng ta phải tốn thêm thời gian cho việc nhập liệu hay xếp hàng dài cùng những người mua vé để đến được quầy bán vé.


Giải pháp mà Opticon đưa ra đó là một hệ thống quét mã và in vé tự động. Sau khi mua vé online và đã được cung cấp mã code, lúc này bạn chỉ cần quét mã vạch để được in vé cứng ngay tức thì. Hoàn toàn không mất thời gian nhập dữ liệu hay xếp hàng. Kết quả trải nghiệm thực tế thì máy đáp ứng rất nhanh chức năng này.

Kiểm đếm các mặt hàng cần tốc độ nhanh và chính xác như thư tín, kiểm hàng ra vào…

Tương tự như trên các loại thẻ bảo hiểm y tế hay chứng minh thư nhân dân, trong lĩnh vực thư tín, các công ty bưu chính và chuyển phát cũng sử dụng mã PDF417 để quản lý bưu phẩm và lưu thông tin địa chỉ của khách hàng. Số lượng bưu phẩm cần quản lý rất lớn. Thử nghiệm nhanh cho thấy Opticon M11 có thể đáp ứng được nhu cầu này với tốc độ nhanh và chính xác.

Tổng kết lại, Opticon M11 là máy quét mã vạch được hãng Opticon nâng cấp rất nhiều về tốc độ quét và đặc biệt là khả năng quét đa hướng. Trong trải nghiệm thực tế, máy thể hiện khả năng quét rất nhanh, chính xác và linh hoạt cho các nhu cầu của các siêu thị, cửa hàng đến trường học, rạp phim, ga tàu hay các công ty bưu chính, chuyển phát.

CHI TIẾT TẠI: https://opticon.vn/san-pham/may-quet-ma ... n-m11.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN