Ngôi nhà gỗ cực đẹp khiến nhiều người khao khát

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuanxuxu
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 09/03/2017 - 15:45
Liên hệ:

Ngôi nhà gỗ cực đẹp khiến nhiều người khao khát

Gửi bài gửi bởi tuanxuxu » 13/11/2018 - 15:56

Nhằm khuyến khích và tạo Vấn đề kiện cho những gia đình trẻ vừa chuyển từ mặt phố về sống ở nông thôn có thể hòa nhập và giao lưu dễ dàng hơn với xóm làng, kiến trúc sư con người Nhật - Takanori Ineyama đã thiết kế một khu nhà với những khoảng khung cảnh đặc biệt, giúp gắn kết các cặp vợ chồng lân cận lại với nhau.

Nghiên cứu nhiều mẫu nhà cấp 4 chữ l kata tại https://katahome.com/tag/mau-nha-chu-l nhé
Kiến trúc ấn tượng này gồm một mái hiên to, một ban công nối dài ở tầng trên và một chiếc cửa sổ rộng, tất cả đều tọa lạc ngay mặt tiền của căn nhà. Với thiết kế này, Takanori Ineyama kỳ vọng sẽ đem lại cho những cặp vợ chồng vẫn trở thành ngột ngạt với sự đông đúc của Tokyo một kinh nghiệm sống mới ở vùng nông thôn tỉnh Yamanashi- Nhật Bản.

được cần biết, người thợ Ineyama vốn là một con người sinh ra ở nông thôn nhưng đã sớm chuyển đến Tokyo để học tập và làm việc. Nhờ đó, ông hiểu được rằng để yêu thích nghi được với cuộc sống ở nông thôn sau thời gian dài sinh sống bên trong các thành phố to là Vấn đề không hề dễ. Chính vì thế, nhằm giúp cho nhiều con người làm quen với những thay đổi này, ông trở thành thiết kế một căn nhà với các khung cảnh mở để tạo Vấn đề kiện cho họ tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài.

Hình ảnh

Phần mái hiên rất được thiết kế mở to ra ngoài khu vườn sẽ giúp đối tác có thể dễ dàng giao lưu với những con người hàng xóm của mình, đồng thời việc mọi người ghé thăm cặp vợ chồng bạn cũng thuận lợi hơn. Mặt khác, phần ban công nối dài ở tầng 1 và cửa sổ lớn ở tầng trệt cũng giúp chủ nhân căn hộ cảm thấy gần gũi với tự nhiên và không bị tù túng ở trong nhà riêng của chính mình.

bên trong khi ban công tầng một kết thích hợp với gác lửng lại tạo thành một không gian riêng biệt, đây là nơi lý tưởng để sắp xếp bàn làm việc, học tập


Hình ảnh


Nội thất rất được bố trí rất dễ dàng, phân bố đều trong nhà mà không có sự ngăn cách giữa các khu vực rõ rệt

Bằng việc khéo léo bố trí các cột, khung dầm lộ ra ngoài tạo lên các giá sách và hộc tủ tiện nghi nhưng vốn mang tính thẩm mỹ cao.

Đương nhiên, nghệ nhân sẽ không quên trang bị một hệ thống thổi không khí nóng bên dưới sàn gúp ngôi nhà luôn ấm cúng trong mùa đông

Đây không phải là ngôi nhà đầu tiên mà ông Ineyam gây rất được ấn tượng với giới kiến trúc. Trước đây, ông từng là đối tác của ON Design và đã phát huy dự án nhà ở rất được đánh giá cao về mĩ quan và sáng tạo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN