Tổng quan về đèn led dây dán hiện nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nhanme1996
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/10/2018 - 10:20

Tổng quan về đèn led dây dán hiện nay

Gửi bài gửi bởi nhanme1996 » 12/11/2018 - 10:59

Ngày nay có nhiều lĩnh vực chiếu sáng đã chuyển từ bóng đèn truyền thống sang đèn led. Một trong các dòng sản phẩm của chip led SMD là led dây đã trở nên hết sức phổ biến. Đặc biệt phải kể đến đèn led dây dán rất được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm đặc trưng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan về đèn led dây dán hiện nay

Khái niệm đèn led dây dán

Led dây dán là một dải bản mạch mềm (FPC – Flat Printed Cable) bên trên có đính các chip led mà phổ biến là loại SMD (surface mounted light-emitting dioide) và có keo dán 3M phía sau. Led dây dán mỏng và mềm nên có thể sử dụng tại bất kỳ bề mặt nào. Ngoài ra, có thể cắt nhỏ theo từng kích thước như ý. Nhờ đặc tính này mà led dây dán có rất nhiều ứng dụng khác nhau; chẳng hạn như tủ bếp, quầy kệ cửa hàng hoặc cho cả việc chiếu sáng các phòng lớn. Led dây dán còn có thể kết hợp với dimmer để điều chỉnh độ sáng tùy ý.

>> Xem thêm: den led

Ưu điểm và ứng dụng của đèn led dây dán

Led dây dán có các ưu điểm là tuổi thọ cao, tiêu thụ ít điện năng hơn đèn led thanh. Độ dày của chip led SMD trên led dây dán có độ dày tương đương đồng xu nên tiêu thụ ít năng lượng và chiếm ít diện tích hơn. Việc dùng bản mạch mềm giúp led dây dán có thể uốn cong, gấp hoặc cuộn tròn lại được hoặc có thể kéo căng mà không bị đứt.

Đèn led dây dán có độ dài tối đa mỗi cuộn là 5m, nhưng tuỳ theo nhu cầu lắp đặt thực tế mà có thể cắt ngắn thành những đoạn nhỏ hay nối thêm để dán đủ chiều dài vật cần trang trí. Độ dài đèn led dây dán cuộn 5m cũng có thể cắt ngắn, cắt nhỏ. Nhìn chung, đen led dây dán rất linh hoạt để sử dụng phù hợp với độ dài bạn yêu cầu.

Về ứng dụng, đèn led dây dán là công cụ tuyệt vời để trang trí các góc hoặc các vị trí khuất. Để ánh sáng của led dây dán mịn đều, có thể kết hợp led dây dán với các đèn led thanh nhôm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN