Trào lưu mặt đứng nhà kiểu mới hiện nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuanxuxu
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 09/03/2017 - 15:45
Liên hệ:

Trào lưu mặt đứng nhà kiểu mới hiện nay

Gửi bài gửi bởi tuanxuxu » 02/11/2018 - 16:08

Để có một thiết kế nội thất nhà hài hòa, mặt đứng ưng ý, ngoài làm việc cùng với các người thợ, bạn nên định hình phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn đang loay hoay săn lùng sáng kiến cho mặt đứng, bài viết ngày hôm nay chính là dành cho đối tác

Với bảy thiết kế mặt đứng xu hướng cho nhà 2 tầng năm 2018, hy vọng bạn sẽ rất được truyền nhiều cảm hứng và tìm rất được phong cách thích hợp với khu nhà tương lai!
Xem mẫu sân vườn đẹp kata khác tại https://katahome.com/tieu-canh-san-vuon nữa nhé
1. Sang trọng với đá thanh lọc

Hình ảnh
Giữa nhiều vật liệu đa loại ngày nay, đá lọc môi trường vốn là ý nghĩa dễ dàng giúp làm nổi bật mặt đứng của khu nhà hài hòa,. Dạng đá này rất được cần biết sử dụng khi các ý nghĩa về độ bền, sắc màu, kết cấu, ít bị suy thoái hay ít khi bị bảo trì, bạn không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ đá thanh lọc cho mặt đứng mà chỉ đến lựa chọn một vài vách tường để nhấn nhá. Đây tất nhiên là công việc của người thợ, tuy vậy đối tác có thể tự đề xuất hoặc áp dụng cho cải tạo nhà ở.

2. Gu hiện đại, thiếu sáng giản

gu này tạo nên mặt đứng đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ và đơn điệu, dễ thích hợp với nhiều đối tượng. Việc thiết kế mặt đứng tập trung chủ yếu vào thành phần chính của ngôi nhà đẹp chính là khoảng ban công cùng lối vào chính. Ý kiến này giúp làm nổi lên phần quan trọng của ngôi nhà, khiến thiết kế của ngôi nhà không bị đơn điệu.

3. Tinh tế với gạch đất nung

Hình ảnh

Gạch đất nung – vật liệu không mới nhưng thường gặp được cần để tạo nên thiết kế nội thất nhà hài hòa, mặt đứng lạ mắt trong những năm không lâu. Do là vật liệu địa phương nên gạch đất nung có giá thành khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên rất được sản xuất bên trong các công trình xây dựng, bạn có thể đề xuất với kiến trúc sư để nghiên cứu một mặt đứng hài hòa, mắt, lại phù hợp với ngân sách.

4. Mặt đứng dễ dàng mà hiệu quả

Thiết kế cần gạch đất nung để làm yếu tố nhấn nhá cho thiết kế nhà đẹp mặt đứng. Các vật liệu khác rất được sử dụng đều mang tính văn minh, tinh tế đối lập, tạo nên mặt đứng độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

5. Màu trắng ấn tượng

Thiết kế nhà hài hòa, mặt đứng ở đây không hề cầu kì mà rất độc đáo, chỉ sử dụng màu sơn trắng và những đường nét kiến trúc dễ nhưng lại khá hiệu quả. Từ ngoài mặt đứng có lẽ nhìn thấy được một phần quang cảnh bên trong, chính là khoảng sân thượng bố trí một vườn cây nhỏ xinh bắt mắt. Đây là một thiết kế nhà ở do các nghệ nhân Nhật Bản thực hiện.

6. Bắt mắt với hệ lam gỗ

Lam là hình thức kiến trúc vừa che chắn, lai còn làm đẹp cho mặt đứng của căn nhà. Thiết kế nhà xinh ở đây sử dụng hệ lam gỗ với các thanh mô-đun lớn mini khác nhau. Sản phẩm bền với thời gian, hình thức mẫu mã đẹp thể hiện rất được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN