6 đặc điểm máy nén khí airman 750 bạn cần biết

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

6 đặc điểm máy nén khí airman 750 bạn cần biết

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 30/10/2018 - 15:34

Việc lựa chọn loại máy nén khí airman 750 phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế là một việc không phải ai cũng làm được. Xuất nhập khẩu Thương mại Yên Phát xin giới thiệu đặc điểm của dòng máy nén khí di động Airman, đây là dòng máy được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại http://yenphat.com/may-nen-khi.html với rất nhiều các lựa chọn tốt tùy theo mục đích sử dụng khác nhau.
6 đặc điểm máy nén khí airman 750
1. Hiệu xuất máy nén khí cao, ít tiêu hao dầu
Sử dụng trục vít AIRMAN thế hệ thứ 5 đã đăng kí bản quyền ở 8 nước như Nhật Bản, Mỹ, Đức…vừa nâng cao tính năng của máy nén vừa giúp sử dụng hiệu quả hơn nguồn nhiên liệu quý giá. Tính năng tiêu hao ít dầu của máy đã được hiệp hội công nghiệp cơ khí Nhật Bản (JMF) trao tặng “Giải thưởng máy tiết kiệm năng lượng”.
2. Công nghệ ít tiếng ồn tiên tiến
Để nâng cao hiệu quả chống tiếng ồn, trước bộ tản nhiệt có lắp đặt ống thông gió. Bộ phận phía trong của vỏ máy nén khí có lớp vật liệu cách âm, giúp máy nén có cấu tạo khép kín. Đồng thời, sử dụng bộ khử âm chống tiếng ồn cỡ lớn. Được bộ giao thông Nhật Bản công nhận là Máy đạt tiêu chuẩn ít tiếng ồn.
3. Đảm bảo các quy định về khí thải
Hình ảnh
4. Dễ theo dõi trạng thái vận hành
So với kiểu hiển thị số hoá hoàn toàn, máy nén khí di động AIRMAN 750 coi trọng hơn tính thực dụng và sự thuận tiện khi duy tu bảo dưỡng, đặc biệt chọn cơ cấu bảng điều khiển với đồng hồ đo hiển thị.
Bảng điều khiển máy nén khí lắp đặt các loại đồng hồ đo, hệ thống an toàn cùng với van dẫn khí, đồng hồ đo mức dầu đều được thiết kế ở cùng 1 bên của máy, dễ thao tác. Các loại đèn chỉ thị an toàn càng giúp dễ dàng theo dõi trạng thái vận hành, tiện xử lí các tình huống. Hơn nữa còn trang bị các thiết bị ngắt tự động.
5. Kiểm tra máy nén khí di động thường nhật đơn giản
Nước làm mát động cơ, dầu bôi trơn…cùng với các linh kiện thiết bị liên quan cần kiểm tra hàng ngày đều được thiết kế ở cùng 1 bên thân máy, có cửa lớn, giúp cho công tác bảo dưỡng duy tu hàng ngày càng thêm thuật tiện đơn giản, như ý muốn.
Bạn có thể xem thêm về giá máy nén khí mini với các sản phẩm nhỏ gọn phù hợp với mục đích sử dụng cá nhân
6. Trang bị EFPA (máy hút chân không tự động)
Để bỏ qua thao tác hút chân không phiền phức sau khi dùng hết nhiên liệu, máy nén airman 750 trang bị EFPA (Máy hút chân không tự động).
Trên đây là đặc điểm của dòng máy nén khí di động Airman, hiện tại Công ty Xuất nhập khẩu Yên Phát phân phối máy tại thị trường Việt Nam, để được tư vấn về từng loại máy, quý khách hàng xin liên hệ: 0972 882 886 hoặc 09123 70 282 để biết thêm chi tiết.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN