New Jersey ký thỏa thuận poker trực tuyến với Nevada, Delaware

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

New Jersey ký thỏa thuận poker trực tuyến với Nevada, Delaware

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 27/10/2018 - 23:30

New Jersey ký thỏa thuận poker trực tuyến với Nevada, Delaware
Trong bản tin hôm thứ Sáu, Thống đốc tiểu bang New Jersey Chris Christie thông báo rằng tiểu bang này sẽ sớm hợp tác mang Nevada và Delaware trong lĩnh vực trò chơi chơi đánh bài online ăn tiền thật trực tuyến.
Hình ảnh
ký hợp đồng giữa Christie và thống đốc của 2 tiểu bang này sẽ cho phép những game thủ internet ở New Jersey chơi trực tuyến có người chơi ở Nevada và Delaware. Thời gian tiến hành việc san sớt thanh khoản ko được bật mí trong thông tin này.
“New Jersey đã là tiểu bang tiên phong trong việc vững mạnh những trò chơi trực tuyến được uỷ quyền và kiểm soát – loại hình đã trở nên thành công vừa chớm nở nhắc từ khi ra mắt vào cuối năm 2013”, Christie san sẻ trong một tuyên bố.
“Việc tụ họp người chơi với Nevada và Delaware sẽ giúp phát triển doanh thu hàng năm, thu hút khách hàng mới, và tạo thời cơ cho những người chơi và các nhà khai thác trò chơi internet. Ký hợp đồng này đánh dấu sự bắt đầu chương mới và thú vị đối sở hữu các trò chơi trực tuyến và chúng tôi ước mong được cộng tác với các bên ở Nevada và Delaware trong nỗ lực này.”
Năm 2016, Thống đốc tiểu bang Nevada Brian Sandoval đã nhắc rằng gói hợp tác nhỏ về poker trực tuyến có New Jersey “có thể giống như đưa Yankees và Dodgers”.
Nevada và Delaware đã chia sẻ lượng người chơi trong khoảng năm 2015, nhưng vì dân số của cả hai tiểu bang này đều khá nhỏ nên sự bố trí này không có phổ thông tác dụng lắm. Dân số Nevada ít hơn ba triệu người cách chơi game poker, trong khi Delaware ít hơn một triệu người. New Jersey mang chín triệu dân.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN