888poker ra mắt phiên bản thứ 14 của The Poker Brief

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

888poker ra mắt phiên bản thứ 14 của The Poker Brief

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 25/10/2018 - 16:48

888poker ra mắt phiên bản thứ 14 của The Poker Brief
888poker vừa phát hành một video tổng hợp tin tức poker game đánh bài ăn tiền mới gọi là “The Poker Brief” trên kênh YouTubecủa nó, là video thứ 14. Được dẫn dắt bởi đại sứ thương hiệu 888poker Kara Scott, The Poker Brief đề cập đến các câu chuyện poker lớn nhất từ tháng trước và thậm chí gồm những cả những tin tức chẳng hề can hệ tới 888poker.
Hình ảnh
The Poker Brief trong tháng này bao gồm những thông báo mà 888poker coi là các câu chuyện lớn nhất trong khoảng tháng hai, sở hữu thể là tháng ngắn nhất trên lịch, nhưng là một tháng đầy các hoạt động trong khoảng khắp nơi trên thế giới.
Scott khởi đầu video dài 8:55 phút bằng việc nhắc về giải Poker Mỹ mở rộng và đề cập rằng việc người xem mang thể theo dõi những trận chiến hẩu lốn và các giải đấu no-limit hold’em và pot-limit Omaha cược cao được truyền trực tiếp trên PokerGo là một điều thú vị của ngành nghề công nghiệp này.
mặc dầu Millions Germany Main Event, thắng lợi thuộc về Viktor “Isildur1” Blom sở hữu giải thưởng 1 triệu USD, được thực hành bởi đối thủ của 888poker, nhưng nó cũng xuất hiện trong phần thứ hai của Poker Briefphần mới nhất.
Tiếp theo là mối quan hệ hiệp tác giữa 888poker và WPT500 London, một giải đấu đảm bảo 1 triệu bảng Anh sẽ triển khai vào tháng Ba và tháng Tư.
Một tin tức khác can hệ tới 888poker là sự kiện 888poker Live London Kick Off, gồm những món quà đặc thù của poker nhân dịp Valentine.
chung cục, chấm dứt Poker Brief phiên bản tháng 2 là American Poker Awards. Giải thưởng luật chơi bài poker thường niên lần thứ 4 với 1 vài thành viên của dụng cụ truyền thông và ngành nghề công nghiệp poker nhận được giải thưởng do ban chuyên gia và người ái mộ poker bầu chọn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN