tìm hiểu chi tiết về chất liệu làm bóng golf

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

tìm hiểu chi tiết về chất liệu làm bóng golf

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 25/10/2018 - 14:01

Một quả bóng golf là một sản phẩm tùy chỉnh cho một loạt các cấp độ chơi gôn. Thường là được thêm spin và kháng gió. Nhưng bạn đã biết bóng golf làm bằng gì? Vỏ nhựa hoặc cao su tạo khoảng cách hoặc kiểm soát, trong khi lõi và nén được thiết kế trong mỗi quả bóng cho mỗi tay golf từ chuyên gia du lịch đến người chơi gôn mới.

Lịch sử
Quả bóng golf giá rẻ đầu tiên được làm bằng gỗ ở Hà Lan trong thế kỷ 15. Nó được thiết kế giống như một quả bóng croquet nhỏ. Các quả bóng gỗ được làm bằng gỗ sồi hoặc cây du. Ngay sau đó, những quả bóng lông được đưa vào chơi. Được sản xuất trong thế kỷ 17 ở Scotland, những quả bóng lông có lõi lông ngỗng, được bao bọc bởi lớp vỏ bò và sơn màu trắng. Vào giữa thế kỷ 19, quả bóng gutta percha thay thế quả bóng lông. Quả gutta percha sử dụng kẹo cao su gutta percha, luộc và định hình thành quả bóng. Mãi đến năm 1901 quả bóng cao su đã được sản xuất và sử dụng ở Anh. Kể từ đầu thế kỷ 20, nhựa và cao su là những thành phần chính của quả bóng golf.

Lõi bóng
Các quả bóng golf lõi thường được làm bằng cao su, nhưng một số quả bóng có thể có một trung tâm chất lỏng. Quả bóng được nén thành ba số: 80, 90 và 100. Tám mươi là nén thấp nhất được thiết kế cho trẻ em, phụ nữ và người cao niên. Nén 90 được coi là trung bình và được thiết kế cho những người chơi golf giải trí. Quả bóng nén 100 bao gồm một lõi cứng hơn, chặt chẽ hơn cho những người chơi golf cao cấp.

Lớp phủ Balata
Balata là một hỗn hợp cao su giống như kết hợp để cung cấp một cảm giác mềm mại và kiểm soát tốt hơn. Những loại quả bóng được bao phủ bằng cao su này được sử dụng trong các quả bóng cao cấp dành cho các chuyên gia và người chơi có điểm chấp thấp.

Lớp Surlyn
Surlyn là một vỏ nhựa cứng được sử dụng cho cảm giác mềm mại và kiểm soát tốt. Trung bình đến các gôn thủ cấp cao sử dụng quả bóng này. Một sự pha trộn surlyn có một loại nhựa cứng với cảm giác ít hơn nhưng thêm độ bền. Loại bóng này cung cấp khoảng cách xa hơn và ít cơ động hơn và rẻ hơn các quả bóng cao cấp. Sự pha trộn surlyn là một quả bóng tốt cho người mới bắt đầu sử dụng gậy golf chính hãng giá rẻ để thực hiện cú đánh.

Loại bóng
Bóng có hai loại, ba lớp hoặc năm lớp. Bóng hai lớp có thể cải thiện khoảng cách của bạn vì lõi lớn, được nén. chúng có spin thấp hơn và có thể khiến bạn cắt hoặc móc bóng. Các quả bóng hai lớp là tốt cho người chơi golf với tốc độ xoay chậm hơn. Quả bóng ba lớp hoặc bốn lớp được thiết kế cho những người chơi gôn có điểm chấp thấp có tốc độ xoay cao. Quả bóng ba và bốn lớp có lớp mỏng hơn dưới lớp phủ urethan.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN