APT Vietnam 2018 sắp tới: Main Event GTD 6 Tỷ Pro; Short Dec

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vantam2211
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/07/2016 - 18:22

APT Vietnam 2018 sắp tới: Main Event GTD 6 Tỷ Pro; Short Dec

Gửi bài gửi bởi vantam2211 » 16/10/2018 - 16:26

APT Vietnam 2018 sắp tới: Main Event GTD 6 Tỷ Pro; Short Deck Poker & Shot Clock sẽ lần trước tiên xuất hiện

Như thông báo đã chính thức ban bố trên trang chủ, Asian Poker Tour sẽ tiếp tục quay trở lại Việt Nam lần thứ ba trong năm nay, bắt đầu từ 05/10 đến hết 11/10/2018. Một lần nữa, địa điểm doanh nghiệp sẽ là Pro Poker Club tại TP Hồ Chí Minh. APT là nhãn hàng quốc tế trước tiên đem đến những lễ hội poker to và đẳng cấp cho cộng đồng người chơi đánh bài ăn tiền thật trên mạng tại Việt Nam, cùng những mức prizepool phổ quát lần phá tan vỡ kỉ lục.
Hình ảnh
Một lần nữa, đây hứa sẽ là một tuần lễ hội poker đầy sôi động mang hàng loạt những sự kiện quyến rũ. Đáng chú ý là thể thức thi đấu Short Deck sẽ lần đầu được giới thiệu tới cùng đồng người chơi tại Việt Nam trong event Short Deck Poker Triple Stack, tất nhiên sự xuất hiện của Shot Clock. Bên cạnh đó, Main Event mang mức GTD 6 Tỷ Pro vững chắc sẽ là tâm điểm đặc sắc sự chú ý của mọi VĐV.
Main Event – GTD 6 Tỷ Pro
Nhìn vào Main Event, đây chắc chắn sẽ là sự kiện chính của phần nhiều lễ hội sở hữu giải thưởng đảm bảo 6 Tỷ Pro. Chúng ta hoàn toàn sở hữu thể đợi mong một lần nữa kỉ lục về Prizepool sẽ được phá bỏ như trong cả 2 kì lễ hội trước.
APT Vietnam 2018 Main Event sẽ chính thức từ khi ngày 06/10 đến ngày 11/10, có ba ngày đầu là ba ngày vòng loại 1A, 1B và 1C. Điều này sẽ giúp tất cả những VĐV với nhiều thời cơ tham gia hơn khi số lượng buy in không bị ngừng. Ba ngày sau sẽ là ba ngày thi đấu lúc giải đã chính thức kết thúc đăng ký – Day hai, Day 3 và Final 8. Mức phí buy in cho Main Event sẽ là 22M Pro.
Để giải đấu diễn ra quyến rũ hơn cho những VĐV, APT đã có một vài điều chỉnh về format: Mỗi ngày vòng loại sẽ đều chỉ diễn ra trong tổng cộng 9 level, và thời điểm kết thúc đăng kí sẽ là khi bắt đầu Day 2. Đồng nghĩa mang việc cho dù Day 1C đã kết thúc, những VĐV vẫn mang thể buy in trước khi giờ bắt đầu Day 2 được đếm.
Dành cho những VĐV tham dự Main Event, CoinPoker sẽ tiếp diễn triển khai 1 số chương trình giảm giá như Main Event Rake Back và Last Man Standing (LMS). có VĐV thắng lợi tại LMS – người chung cục ở lại mang miếng dán logo CoinPoker trên áo, phần thưởng sẽ là 1 tấm vé tới với Main Event của APT Finale Philippines.
SHORT DECK POKER và SHOT CLOCK
Ngoài sự chú ý chính dành cho Main Event, APT Vietnam lần này sẽ gồm những thêm 12 side event khác để đáp ứng mọi sở thích của các VĐV. Mới nhất trong chậm tiến độ là Short Deck Poker Triple Stack.
sở hữu các ai còn bỡ ngỡ, Short Deck Poker Triple Stack là một biến thể của Texas Hold’em được tạo nên bởi 1 số VĐV cash game high stakes ở khu vực châu Á. Thể thức thi đấu mới này sẽ chỉ sử dụng 36 lá bài, hồ hết các lá từ hai đến 5 sẽ được loại bỏ để khiến tần suất các lá bài lớn gặp nhau trở nên cao hơn, tương đương với việc người chơi sẽ đều đặn đối diện với phổ biến pot lớn hơn.
Dưới đây là 1 vài điều bạn cần nắm rõ trước ví như muốn thử sức mang Short Deck Poker:
 • cỗ áo sẽ khó xuất hiện hơn, nên sở hữu thể thức này quan tài sẽ to hơn Cù Lũ.
 • hầu hết những VĐV trên bàn sẽ đóng Ante, mỗi ván VĐV độc nhất đóng Blind là tại vị trí Button
 • Mỗi người chơi sẽ có tổng cùng 3 stack, người chơi mang thể để hết vào để chơi một lần hoặc từng stack một bất cứ khi nào chỉ cần trước thời gian chấm dứt đăng ký. Người chơi sẽ không thể lấy thêm lượng stack còn lại ví như họ đang ở trong một ván bài. tới lúc chấm dứt đăng ký, toàn bộ người chơi sẽ bắt bắt buộc đẩy hết stack của mình vào chơi.
 • toàn bộ những bàn chơi sẽ mang 7 VĐV thi đấu, riêng Final Table sẽ mang 8 người.
 • Shot Clock sẽ xuất hiện tại bàn Final Table.
*Do format của trò chơi đã được điều chỉnh đáng kể, vui lòng tróc nã cập website APT để biết thêm chi tiết.
Shot Clock cũng sẽ được áp dụng cho sự kiện CoinPoker High Rollers Single Day, tuy nhiên khác có event Short Deck Poker, nó sẽ được sử dụng ngay từ đầu. Lần trước tiên Shot Clock xuất hiện tại APT là tại sự kiện vừa chấm dứt ở Manila. Đối sở hữu các người chơi chơi poker ăn tiền thật lần đầu làm quen mang Shot Clock, đây là một phương thức nhằm gia tăng tốc độ của trò chơi bằng cách dừng cho người chơi một khoảng thời kì nhất định để hành động. Buy in cho sự kiện này sẽ là 43,000,000 Pro.
High Rollers và những sự kiện khác
kế bên CoinPoker High Rollers Single Day, sẽ có thêm hai sự kiện High Stakes khác là CoinPoker High Rollers mang mức phí buy in 54,000,000 Pro, và CoinPoker Super High Rollers (event đặc biệt) sở hữu mức phí buy in 107,500,000 Pro.
Thêm vào đó, những sự kiện khác sẽ gồm có Monster Stack, No Limit Hold’em một và 2 ngày, cùng các giải Turbo. đầy đủ sẽ đều sử dụng thể thức thi đấu Big Blind Ante.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN