Mẹ sau sinh nên dành thời gian với chồng nhiều hơn vì sao?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

Mẹ sau sinh nên dành thời gian với chồng nhiều hơn vì sao?

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 16/10/2018 - 14:34

Hơn một nửa số vụ ly dị xảy ra sau khi sinh con. Đối với nhiều người đàn ông và phụ nữ, mối quan hệ với chồng của họ là nguồn cảm xúc chính và sự kết nối xã hội chính của họ để giải quyết vấn đề trầm cảm sau sinh phải làm sao. Nhu cầu và nhu cầu của một em bé mới có thể cản trở mối quan hệ này trừ khi các cặp vợ chồng dành thời gian, năng lượng và suy nghĩ vào việc bảo tồn mối quan hệ của họ .

Hình ảnh

Đừng tự chịu mọi trách nhiệm. Sự căng thẳng của những đêm không ngủ và trách nhiệm chăm sóc có thể khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức. Và kể từ khi bạn không thể đưa nó ra trên em bé, nó là tất cả quá dễ dàng để biến nỗi thất vọng của bạn trên chồng của bạn. Thay vì chỉ ngón tay, hãy nhớ rằng bạn đang ở trong này với nhau. Nếu bạn giải quyết các thử thách nuôi dạy con cái, bạn sẽ trở thành một đơn vị mạnh hơn.


Hãy duy trì đối thoại. Nhiều thứ thay đổi sau khi sinh em bé, bao gồm cả vai trò và kỳ vọng. Đối với nhiều cặp vợ chồng, một nguồn quan trọng của sự căng thẳng là phân chia sau sinh của trách nhiệm chăm sóc trẻ em và hộ gia đình. Điều quan trọng là phải nói về những vấn đề này, thay vì để chúng rối rắm, đây là cách tự chữa chứng trầm cảm sau sinh hiệu quả. Đừng cho rằng chồng của bạn biết bạn cảm thấy thế nào hoặc bạn cần gì.

Hình ảnh
Dành thời gian riêng tư cho cặp đôi của mình. Nó là điều cần thiết để dành thời gian cho chỉ hai bạn khi bạn có thể kết nối lại. Nhưng đừng đặt áp lực lên bản thân để trở nên lãng mạn hoặc mạo hiểm (trừ khi bạn đã sẵn sàng cho nó). Bạn không cần phải hẹn hò để tận hưởng công ty của nhau, cách phòng tránh bệnh trầm cảm sau sinh. Ngay cả chi tiêu 15 hoặc 20 phút cùng nhau — không bị phân tâm và tập trung vào nhau— có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cảm giác gần gũi của bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN