Xây nhà cấp 4 có thể trồng vườn đặc sắc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuanxuxu
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 09/03/2017 - 15:45
Liên hệ:

Xây nhà cấp 4 có thể trồng vườn đặc sắc

Gửi bài gửi bởi tuanxuxu » 12/10/2018 - 14:08

Ngôi nhà rất được xây dựng khá dễ dàng với các khu vực chức năng ngay ở tầng 1. Đặc biệt hơn là gia chủ khéo léo thiết kế thêm một khoảng giếng trời để trồng cây và hoa.

Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà xinh xinh xắn với kỹ thuật xử lý không gian đơn giản sử dụng từng chi tiết. Mặt tiền nhà cấp 4 kata với mái lợp, thêm những quang cảnh chức năng hài hòa với tự nhiên bên ngoài. Dù là nhà cấp 4 nhưng vẫn rất được chủ nhân nuôi chút cần từng góc nhỏ, tạo không gian đẹp văn minh và tiện ích.

bên cạnh đó, những điểm nhấn từ hoa cỏ, thiên nhiên ngay bên trong nhà mang lại cho cuộc sống của chủ nhân thêm hài hòa và dễ chịu.

Hình ảnh
Từ ngoài nhìn vào, nhà riêng hài hòa, bình yên, phảng phất hơi thở thanh thoát của thiên nhiên.

Hình ảnh

Khoảng quang cảnh ngoại thất đủ to để khi nhìn từ trong ra ngoài, mọi con người đều cảm thấy đáng yêu và đáng sống hơn.

Hình ảnh

Các bức tường kiên cố được thay thế bằng tường kính, để mang lại sự kết nối với tự nhiên bên ngoài.

nhà riêng biệt lập này được bố trí loài như một căn hộ chung cư, chỉ dễ với các khu vực chức năng thiết thực. Mọi khu vực đều rất được kết nối liền mạch, không ngăn cách phòng giúp khung cảnh hẹp hóa to rãi, thênh thang.

Hình ảnh

Từ bất kỳ vị trí nào, khu vực chức năng nào đều có thể ngắm trọn vẹn vẻ đẹp xanh tươi của cảnh quan sân vườn. Và ở bất kỳ khu vực nào cũng đều nhìn thấy vẻ đẹp ấn tượng và nhẹ nhàng của những khu vực chức năng còn lại. Đây cũng là kỹ thuật tạo sự thông thoáng nhưng vô cùng với đầm ấm cho khung cảnh bé, có sự kết nối liền mạch với ánh sáng thiên nhiên và cây cỏ xung quanh.

Hình ảnh

Góc bếp đặt ở phía trong cùng, từ bếp nấu cũng có thể nhìn ra bàn ăn và cảnh quan sân vườn ngập tràn tự nhiên và nắng gió bên ngoài.

Hình ảnh

Phòng khách rất được sắp xếp sạch sẽ ở một góc bé. Với cách bố trí dễ dàng của sofa dài và kệ sắp xếp ti vi, mang cần vẻ đẹp thoáng sáng đầy ấn tượng cho góc mini.

Hình ảnh

Khoảng giếng trời trồng cây, làm vườn không chỉ mang thiên nhiên vào phòng mà còn tạo điểm nhấn sinh động cho không gian. Nét đặc biệt của nhà riêng cấp 4 này cũng chính là vẻ đẹp rực rỡ của giếng trời khi được cải tạo để trồng cây, trồng hoa.

Phòng ngủ được lùi vào khoảng diện tích phía sau ngôi nhà, không có nhiều nội thất và sắc màu nhưng chính sự đơn giản ấy lại mang đến nét hài hòa, vô cùng với ấn tượng và văn minh, thông thoáng và lớn rãi cho không gian mini.
Xem thêm nhiều mặt tiên nhà cấp 4 đẹp tại đây nhé https://katahome.com/mau-nha-cap-4/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN