Ở đồng nai chữa trị tình trạng chưa lột bao quy đầu hiệu qu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Ở đồng nai chữa trị tình trạng chưa lột bao quy đầu hiệu qu

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 09/10/2018 - 11:45

Bây giờ nhiều trẻ con co nguy cơ gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu, khiến cho nhiều phụ huynh lo âu về tình trạng đó của con mình, cần chọn lựa tim phương pháp điều trị ở nhà. Và phương thức tự lột bao quy đầu tại nhà được khá nhiều người vận dụng cho những bé trai. Nhưng phương pháp này ko nên ai cũng có thể áp dụng được, sau đây sẽ là các lời khuyên của các thầy thuốc chuyên khoa chuyên nam khoa.
TUỘT BAO QUY ĐẦU TẠI NHÀ
Các bác sỹ nam khoa cho biết, việc tự lột bao quy đầu bằng tay ở nhà đối với con nhỏ thường là thực hiện hai - 3 lần trên ngày. Bên cạnh đó, cần thực hiện từ 1 - hai tháng mới có kết quả. phương pháp này tuy giúp bao quy đầu giãn ra nhưng sẽ gây thương tổn và sang chấn cho vùng này. Riêng đối với những trẻ có bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, thực hiện phương thức này có thể mang lại những tai biến không tốt cho trẻ.
Đối với phái nam trường thành, tự lột bao quy đầu ko chỉ gây tổn thương, sang chấn mà nếu bạn có dùng thêm thuốc bôi lột bao quy đầu còn làm ra nhiều tác hại nguy hiểm. Bởi thuốc bôi lột bao quy đầu có chứa corticosteroid có thể khiến nam giới không thể cương dương, dị ứng, viêm nhiễm do kháng thuốc,...

NHỮNG BÁC SĨ KHUYÊN:
- Nam giới nên tới gặp chuyên gia trước lúc muốn thực hiện bất kỳ tác động nào vào “cậu nhỏ”, để được bác sĩ hướng dẫn và hướng dẫn chính xác, tránh những tình huống rủi ro dẫn tới không cứu chữa được.
- Các biện pháp lột bao quy đầu trên chỉ mang tính chất tương trợ và cần thì giờ rất lâu mới có kết quả. cho nên, khi bị dài, hẹp/nghẹt bao quy đầu phái mạnh phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, không mất nhiều thời gian và cũng ko tốn kém, rất hiệu quả trong việc sữa chửa các biểu hiện da bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp.
Những bác sĩ chuyên khoa ở phòng khám đa khoa âu mỹ việt khuyên các đàn ông rằng. Đừng cần tiến hành tự lột bao quy đầu ở nhà. Đối với trường hợp bao quy đầu thông thường hoặc chỉ dài một chút thì có thể thực hiện phương thức tự lột bao quy đầu ở nhà được. Còn trường hợp bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp thì không thể ứng dụng hình thức tự lột bao quy đầu được, mà phải cần ứng dụng đến cách thức cắt bao quy đầu.
Cắt bao quy đầu ở bệnh viện đa khoa âu mỹ việt bạn sẽ không nên ăn năn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đi kèm với 1 cơ sở y tế hiện đại tại cơ sở y tế đa khoa âu mỹ việt thì chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một giải pháp hữu hiệu nhất.
✽ Những ưu điểm mạnh khi cắt bao quy đầu tại Đa khoa Âu Mỹ Việt:
✔ Không gây đau, không lấn chiếm sang phòng ban khác.
✔ Thời gian thực hiện rất nhanh (chỉ từ 15 – 20 phút).
✔ Vết cắt nhỏ, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao.
✔ Chảy máu ít, độ an toàn cao, hạn chế tối đa khả năng nhiềm trùng.
✔ Thì giờ phục hồi vết thương nhanh, đời sống tình dục được cải thiện rõ rệt.
Việc tự lột bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa nam khoa khuyên các bậc phụ huynh không nên vận dụng cho con trẻ, nếu muốn thực hiện hình thức này thì phải nên đến gặp các bác sĩ để được tư vấn phương pháp tuột bao quy đầu phù hợp nhất.
Tuy nhiên bạn có thể áp dụng hình thức cắt bao quy đầu lấn chiếm tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương thức hiện đại nhất bây giờ, ít gây di chứng, không để lại sẹo. Đây là hình thức được nhiều người vận dụng nhất hiện nay mà bạn cần tham khảo.
Mọi thông tin chi tiết nghi vấn bạn có thể liên lạc với bên mình qua đường dây nóng (0251) 381 9288.
Nguồn: https://tuvanyeusinhlydn.blogspot.com/2 ... la-gi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN