Biểu hiện của chứng bệnh xã hội

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
TranTinTinTran
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/06/2018 - 10:05
Liên hệ:

Biểu hiện của chứng bệnh xã hội

Gửi bài gửi bởi TranTinTinTran » 05/09/2018 - 11:58

Bệnh xã hội thường gặp ở những đối tượng có gần gũi ngoài luồng không an toàn, triệu chứng dễ nhận thấy nhất là xuất hiện mục cóc trên cơ thể.
Các bệnh xã hội thường thấy là Bệnh mào gà, căn bệnh lậu và chứng bệnh giang mai, căn bệnh chlamydia, Mụn rộp sinh dục. lúc phát hiện bệnh phải được kiểm tra và điều trị sớm tránh lây truyền cho bạn tình và người bao quanh.
BỆNH XÃ HỘI LÀ GÌ?
Các thầy thuốc phòng khám Long Khánh cho hay, bệnh hoa liễu là 1 thuật ngữ sử dụng để chỉ các chứng bệnh có vận tốc lây lan nhanh, truyền nhiễm chủ yếu qua đường trai gái.
Các căn bệnh này không chỉ gây tác động tới sức khỏe của người mang bệnh mà còn ảnh hưởng tới sự tăng trưởng kinh tế - xã hội của toàn xã hội.
Hiện tại, trên thế giới đã phát hiện khoảng 20 bệnh truyền nhiễm, trong đó các bệnh như giang mai, lậu, Bệnh mào gà, Herpes sinh dục, HIV… là các bệnh hay bắt gặp hơn cả.
Hình ảnh
Một số chứng bệnh tới nay vẫn chưa tìm ra được cách điều trị đặc hiệu, những cách thức điều trị hiện tại chỉ có công dụng kiểm soát sự tiến triển của nguồn bệnh, làm giảm các thương tổn và tránh chứng bệnh tái phát chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn được.
>>> Xem thêm phòng khám nam khoa Âu Mỹ Việt có gì tại: https://phathaiodaudeantoan.blogspot.co ... co-gi.html
KHI NÀO THÌ NÊN ĐI KHÁM BỆNH XÃ HỘI?
Tuy nhiên bệnh xã hội gồm nhiều loại bệnh khác nhau phải thì giờ ủ chứng bệnh và các biểu hiện là khác nhau tại mỗi chứng bệnh. Chẳng hạn như:
- Căn bệnh lậu:
Sau lúc vi khuẩn Neisseria gonorrhea (lậu cầu khuẩn) xâm nhập vào thân thể người bị bệnh sẽ có những biểu hiện tiểu đau, tiểu buốt, tiểu chảy mủ.
Tại đàn ông thì niệu đạo tiết dịch mủ và mỗi buổi sáng sớm còn giới nữ thì hiện hữu tình trạng khí hư ra nhiều, đau lúc giao hợp.
- Sùi mào gà:
Sau khoảng hai – 9 tháng ủ căn bệnh, trên thân thể người nhiễm bệnh sẽ hiện hữu những nốt sùi, mềm, nhô cao như những nhú gai, thời gian sau chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành 1 mảng rộng giống như mào gà.
- Giang mai:
Thời gian ủ chứng bệnh từ 9 – 90 ngày các triệu chứng của căn bệnh bắt đầu xuất hiện. đầu tiên sẽ là sự hiện hữu của săng giang mai.
Tiếp theo người bị bệnh sẽ nổi phát ban toàn thân và giai đoạn cuối chứng bệnh sẽ tồn tại dưới dạng củ giang mai, giang mai tâm thần, giang mai tim mạch.
- Mụn rộp sinh dục:
Bệnh do virus Herpes simplex (HSV) gây ra. Sau 3 – 5 ngày, trên cơ thể người mang bệnh bắt đầu xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti, thời gian sau những mụn nước này sẽ liên kết lại thành từng đám.
Các thầy thuốc chuyên khoa khuyên rằng, lúc bạn phát hiện trên thân thể mình có các biểu hiện trên thì hãy mau chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng để được khám và có giải pháp điều trị phù thống nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN